Kuki làm đại gia Anh tranh nhau

Các đại gia ở ngoai hang anh đang phát sốt vì tài năng trẻ 16 tuổi của Malaga, Jose Luis Zalazar ‘Kuki’.

Theo Daily Mail, Chelsea, Liverpool và Manchester City đang theo dõi sát sao tài năng trẻ mới nổi của Malaga Jose Luis Zalazar, hay còn được gọi là Kuki.

Đại gia Anh “phát sốt” vì Kuki

Theo báo kqbd, cầu thủ 16 tuổi này là con trai của cựu tuyển thủ quốc gia Uruguay Jose Luis Zalazar nhưng anh lại thi đấu cho U17 Tây Ban Nha và được coi là một trong những ngôi sao sáng giá nhất của đội.

Kuki là một tiền đạo thuận chân trái nhưng có khả năng thi đấu tốt ở mọi vị trí trên hàng tấn công. Hồi đầu mùa, anh từng đá cho đội 1 Malaga trong một trận giao hữu.

Trong số các đại gia kể trên, Liverpool đội top 5 bang xep hang ngoai hang anh là đội có lợi thế nhất khi sớm thuyết phục được Kuki sang Anfield thử việc. Tuy vậy, tương lai của Kuki vẫn chưa được quyết định. Hồi mùa hè năm ngoái, tiền đạo trẻ này đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Malaga. Số tiền phá hợp đồng này là 4,4 triệu bảng và sẽ tăng lên gấp đôi nếu Kuki có trận ra mắt đội 1.

Man City từng đánh bại Real Madrid để chiêu mộ tài năng 14 tuổi Brahim Abdelkader Diaz của Malaga vào năm ngoái và họ rất tự tin cạnh tranh Kuki với Chelsea và Liverpool.

Ở một diễn biến khác, Chelsea cũng theo dõi sát tiền đạo trẻ của Anderlecht, Aaron Iseka. Cầu thủ 17 tuổi này đã có 11 trận đấu cho đội 1 Anderlecht và ghi được 1 bàn thắng.