Sterling ra yêu sách với Liverpool

by Thuy Thu Tháng Ba 30, 2015 at 8:12 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Sterling ra yêu sách với Liverpool

Báo giới Anh đưa tin Sterling tiếp tục làm khó Liverpool khi từ chối mức lương 180.000 bảng/tuần.

Sterling

Mặc dù hợp đồng của Sterling vẫn còn thời hạn tới năm 2017 nhưng trong suốt mùa giải này, Liverpool đã liên tục đưa ra lời đề nghị gia hạn hợp đồng với cầu thủ này. Tuy nhiên, họ chỉ nhận được sự thất vọng lớn.

Mới đây, Sterling đã từ chối mức lương 100.000 bảng/tuần mà phía Liverpool đưa ra. Tuy nhiên, theo báo giới Anh, ngay cả khi Liverpool nâng lương lên 180.000 bảng/tuần, họ cũng chỉ nhận được cái lắc đầu của Sterling.

Trước báo giới, Sterling cùng người đại diện của mình không nói rõ lý do từ chối Liverpool. Thay vào đó, họ chỉ khẳng định muốn tập trung vào chuyên môn ở thời điểm này và sẽ chỉ bàn tới vấn đề tương lai vào mùa Hè tới.

Không những vậy, Sterling còn ra yêu sách với Liverpool. Theo đó, tiền vệ người Anh không muốn đảm nhiệm vai trò ở cánh trong sơ đồ 3-4-3 như trong thời gian qua. Thay vào đó, anh muốn HLV Brendan Rodgers trao cho mình vị trí trên hàng công.

Mới đây, Sterling đã thi đấu khá tốt trong vai trò tiền đạo ở chiến thắng 4-0 trước Lithuania. Tuy nhiên, sau đó, cầu thủ này đã dính chấn thương ngón chân và bị trả về CLB Liverpool. Theo thông báo từ phía The Kop, Sterling hoàn toàn có thể bình phục ở trận chiến với Arsenal vào cuối tuần.