Juan Mata nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 của MU

Tháng Ba 30, 2015 at 3:52 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Juan Mata nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 của MU

Juan Mata nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 của MU do CĐV bình chọn. Cụ thể, cầu thủ này đã đứng đầu với 51% số phiếu từ người hâm mộ.

Từ kép phụ, Juan Mata bỗng bừng sáng trong thời gian Di Maria chấn thương. Tiền vệ bong da này đóng vai trò quan trọng những chiến thắng của MU trước Tottenham và Liverpool, giúp CLB giữ vững vị trí thứ 4.

Tin the thao - Juan Mata nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 3 của MU

Chính những màn trình diễn rực sáng ấy gần như đã đảm bảo vị trí cho tiền vệ người Tây Ban Nha trong những trận đấu tiếp theo của MU. Không những vậy, anh còn được những CĐV MU bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng trong tháng 3.

Cụ thể, Juan Mata đã đứng đầu với 51% số phiếu từ người hâm mộ. Fellaini đứng ở vị trí thứ 2 khi nhận được 33% và Wayne Rooney đứng thứ 3 với 16%.

Rõ ràng, điều đó cho thấy niềm hy vọng cực lớn của những CĐV Quỷ đỏ vào Juan Mata cũng như Fellaini và Wayne Rooney. Họ đều thi đấu khá nổi bật trong thời gian qua và sẽ là nhân tố quan trọng giúp MU chinh phục cuộc đua tốp 4.

Trong 8 vòng đấu cuối mùa, đoàn quân của HLV Van Gaal vẫn còn đụng độ với 3 “ông lớn” ở Premier League là Chelsea, Man City và Arsenal. Lúc này, họ đang tập trung toàn lực chuẩn bị cho giai đoạn khốc liệt trước mắt.

Tags:,