Indonesia vs Myanmar, 15h00 ngày 30/3

indo vs myanmar

Indonesia vs Myanmar – giao hữu quốc tế sân Stadion Gelora Delta (Sidoarjo)

Mỗi khi các giải VĐQG được nghỉ thì cũng là lúc những đội tuyển lựa chọn cho mình đối thủ để giao hữu và với những đất nước nhỏ bé; họ thường chọn những cái tên mạnh để thi đấu nhằm nâng cao trình độ; tuy nhiên với Indo và Myanmar điều này xem ra có vẻ không chính xác.
Đặc biệt là với đội khách khi mà toàn bộ tất cả những trận đấu vừa qua của họ trong vòng gần 1 năm nay, tất cả đối thủ đều đến từ khu vực Đông Nam Á. Hẳn ai cũng biết khả năng của các đội bóng khu vực đến đâu và việc thi đấu qua lại liên tục cũng sẽ chẳng khiến cho trình độ của Myanmar trở nên khá hơn chút nào.

Bên phần sân đối diện, Indonesia may mắn hơn 1 chút khi bắt được đúng tour du đấu Đông Nam Á của Cameroon để tổ chức thi đấu. Tuy trận giao hữu kết thúc với phần thua nghiêng về chủ nhà; thế nhưng màn trình diễn của Indo là tạm chấp nhận được và NHM cũng phần nào vui với sự thể hiện của các cầu thủ.

Xét về trình độ thì đương nhiên Indo được đánh giá cao hơn; thêm vào đó họ lại còn được đá sân nhà nên 1 chiến thắng là điều mà các chuyên gia và NHM đều dự đoán cho đội chủ nhà sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH KẾT QUẢ BÓNG ĐÁ: 2-0

Theo Ole.vn