Van Gaal nhạn danh hiệu từ quê nhà

HLV Louis van Gaal của bóng đá ngoai hang anh vừa có vinh dự nhận giải thưởng Anton Geesink từ quê nhà Hà Lan vào ngày hôm qua.

Giải thưởng Anton Geesink, lấy tên huyền thoại judo Anton Geesink, là giải thưởng thường niên để tưởng thưởng cho một cá nhân, thành phố, hay tổ chức nào đó vì có thành tích thể thao đáng chú ý. Được biết, hội đồng giám khảo của giải thưởng đánh giá rất cao HLV Louis van Gaal sau khi dẫn dắt tuyển Hà Lan thi đấu thành công ở World Cup 2014, giành hạng 3 chung cuộc.

Van Gaal có danh hiệu đầu tiên của mùa giải

Nói với báo chí, vị HLV người Hà Lan cho biết: “Với tôi, giải thưởng này rất đặc biệt từ khi tôi biết đến Anton nhiều năm qua. Tôi và Anton có nhiều cá tính giống nhau và đều trải qua những khó khăn, dù phạm trù công việc của cả hai khác nhau“. Bên cạnh đó là thông tin báo bóng đá hôm nay.

Báo Daily Mail tin rằng giải thưởng Anton Geesink phần nào là niềm an ủi cho nhà cầm quân này sau mùa giải gần như trắng tay trong nhiệm kỳ đầu tiên làm HLV của Manchester United. Đấu trường Quỷ đỏ có nhiều cơ hội lấu cúp nhất là FA Cup chính thức tan thành mây khói sau thất bại 1-2 trước Arsenal ở tứ kết. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây.

Còn tại giải quốc nội, M.U chỉ có thể mơ giành vị trí thứ 4 lấy vé dự Champions League, bởi khoảng cách về điểm số của họ với đội đầu bảng Chelsea là 8 điểm và lại thi đấu nhiều hơn 1 trận.G