Cùng tìm hiểu cách làm món cá hồi nướng Mayo cực ngon

by Admin System September 27, 2017 at 3:24 pm

Theo như day nau an tìm hiểu thì sự kết hợp tuyệt vời giữa cá hồi nướng thơm béo sở hữu xốt Mayo, cộng thêm vị ngọt của cà tím kho và ớt cộng ngò rí, khiến vị ngon như bùng nổ và thấm vào từng tế bào lưỡi, tạo nên cảm giác thật sảng khoái và ham thích cho bữa ăn gia đình.

Món cá hồi nướng sốt Mayo là sự phối hợp hoàn hảo giữa cá hồi nướng thơm ngon béo ngậy với xốt Mayo cộng mang vị ngọt thơm của rau củ tạo nên hương vị đặc thù cho món cá hồi này. Hiện tại, Các bạn hãy vào bếp cộng có Cá kho làng Vũ Đại Hà Nam vào bếp khiến cho món cá hồi nướng sốt Mayo nhé.

Người gầy muốn tăn thăng bằng cách thức ăn uống thì trong menu tăng cân của bạn chẳng thể thiếu món cá hồi nướng sốt Mayonnaise. Cá hồi là thực phẩm giàu chất dinh dưỡng hài hòa với sốt Mayonnaise sẽ giúp món ăn thêm bồi bổ và quyến rũ khiến bạn tăng cân mau chóng.

NGUYÊN LIỆU:

  • 200 gam Phi Lê Cá Hồi,
  • Ớt chuông vàng,
  • Cá tím,
  • Hành lá,
  • Ớt sừng,
  • thì là
  • Trứng gà
  • Nước cốt chanh
  • Nước gừng
  • Rượu trắng
  • một số gia vị thông thường, và sốt mayonaise ” Aji – Mayo”

THỰC HIỆN:

một. Đầu tiên chúng ta sẽ pha để ướp cá: phương pháp pha như sau, cho vào tô 1 muỗng canh rượu trắng, một muỗng canh nước gừng, hai muỗng canh nước tương, một muỗng canh tuyến phố, sau ngừng thi côngĐây khuấy đều lên,

hai. Phi lê cá hồi lúc chúng ta sắm về, chúng ta rửa thật sạch, sau chậm tiến độ chúng ta đem thấm để cho ráo nước, thấm ráo nước để cho cá hồi ko bị tanh và thấm vị hơn, sau chậm tiến độ chúng ta đem cắt khiến 4..Và đem vào tô trộn đều để ướp….Ướp khoảng 15 phút,

3. Tiếp theo chúng ta sẽ xử lý cà tím, trước nhất chuẩn bị tô nước sạch, cho vào ít muối, cà tím cắt khúc khoảng 5cm, sau Đó đem chẻ tư và cho vào tô nước để ngâm,

4. Ớt chuông vàng đem cắt sợi khoảng chừng 3 ly, ớt sừng đem cắt miếng, thìa là thì đem cắt nhỏ,

Tiếp theo chúng ta sẽ pha nước sốt:

– trước tiên lấy hai lòng đỏ trứng gà cho trực tiếp vào phần thì là cắt nhỏ, tiếp diễn cho vào nữa muỗng cà phê nước cốt chanh xong đem khuấy đều lên, cho nước cốt chanh vào để cho lòng đỏ trứng chúng ta không bị tanh và giúp cho món cá chúng ta thơm hơn rất là nhiều, rốt cục cho vào 2 muỗng canh sốt mayonnaise

Cùng với đó thì theo http://neptune.Vn/bat-ngo-cach-luoc-ga-ngon-khong-bi-nut-da/ thì hiện giờ thì chúng ta sẽ xào những cái rau củ: Bắc lên 1 chảo dầu, khi dầu khởi đầu nóng, chúng ta cho cà tím vào, chúng ta rán cà tím khoảng chừng 2 phút, lúc cà tím đã chín, chúng ta vớt ra, sau chậm tiến độ vớt dầu ra, bắc chảo lại, cho hành vào xào trước cho thơm, kế tiếp chúng ta cho 2 cái ớt vào xào, cho ít rượu trắng vào để cho các dòng rau thơm hơn, giòn hơn, tiếp diễn cho phần cà tím vào xào luôn, Sau ngừng thi côngĐây nêm nếm một ít hạt nêm Aji, 1 muỗng canh các con phố, 2 muỗng nước tương, ..Bây giờ phần món rau xào chúng ta đã hoàn tất, và cá chúng ta cũng vừa chín, thì chúng ta sẽ lấy cá ra. Cho sốt lên trên cá, xong đem vào lò nướng khoảng chừng 1 phút nữa là được nhé…..

Kết luận:

Cá hồi phải thấm vị, ngon, không bị tanh, cá tím chín mềm, không thể thiếu mùi đặc biệt của ớt chuông, ớt sừng, và thì là, phần đông hòa quyện có nhau tạo thành món ăn rất là thơm ngon, hy vọng món ngon này sở hữu thể bổ sung thêm menu cho bữa tiệc của bạn…

Cá hồi sốt Mayo

Trên đây là trật tự chế biến thuần tuý để làm món cá hồi nướng sốt Mayo mà chúng tôi muốn san sớt cùng Cả nhà. Không những thế, nếu như quan tâm tới các món cá thơm ngon tẩm bổ bạn sở hữu thể xem thêm cách khiến món cá hồi hấp không kém phần ngon mồm nhé. Chúc bạn thực hiện thành công và ngon miệng!

Add Comment