Cách mặc áo thun trắng cho mùa hè chuyển thu

Mẫu áo thun trắng không bao giờ mỗi mốt, dễ dàng mix đồ thoải mái trong từng bước di chuyển. Thời trang 2017 mang nhiều phong cách đặc biệt.

Mix áo thun trắng

Diện kèm với bộ suit: Xu hướng năm nay thì các bộ vest hoa hiện rất được chú ý. Và để nổi bật nó thì bạn chỉ cần mix thêm với chiếc áo thun trắng basic.

13 cach mac lai ao thun trang mua he khi chuyen thu hinh anh 3

Đừng quên một chiếc khăn: Chiếc áo thun trắng thoạt trông đơn giản cũng dễ gây nhàm chán, việc bổ sung thêm chiếc khăn màu sắc sẽ đem tới vẻ tươi mới cho mẫu áo này

13 cach mac lai ao thun trang mua he khi chuyen thu hinh anh 2

Mix với chân váy cạp cao: Đây là bí quyết giúp ăn gian tuổi của rất nhiều bạn gái, chỉ cần một chiếc áo thun trắng oversized, kết hợp cùng chân váy xòe cạp cao là đã đủ nổi bật, cùng chiếc túi xách cao cấp

 

13 cach mac lai ao thun trang mua he khi chuyen thu hinh anh 4

Mix cùng jeans trắng: Bạn hãy làm nổi bật thêm tông màu trẻ trung này bằng cách diện kèm với quần jeans đồng màu.

13 cach mac lai ao thun trang mua he khi chuyen thu hinh anh 6

Mix cùng váy midi: Vì mùa thu là mùa của các kiểu chân váy dài, vì thế lựa chọn áo thun trắng cùng váy midi sẽ duyên dáng và hợp thời tiết.

13 cach mac lai ao thun trang mua he khi chuyen thu hinh anh 5

Làm mới với dây da harmness: Các cô gái cá tính hẳn không thể bỏ qua phong cách này, xu hướng harmness vốn gắn liền với các tay cowboy giờ được áp dụng với thời trang với áo thun trắng và quần da sẽ rất hấp dẫn.