U16 Việt Nam Chính thức có vé tham dự VCK Châu Á 2018

Tháng Chín 25, 2017 at 9:45 sáng

U16 Việt Nam có vé tham dự VCK Châu Á 2018

U16 Việt Nam Chính thức có vé tham dự VCK Châu Á 2018

Theo ket qua bong da truc tuyen thì kết thúc vòng bảng, U16 Việt Nam đứng thứ nhì bảng I nên buộc lòng phải tranh vé vớt. Do có bảng chỉ có 3 đội nên theo điều lệ, và chiếu theo tỷ số trận đấu của đội đứng thứ nhì với đội đứng thứ tư và thứ năm ở bảng có 4 và 5 đội sẽ không được sử dụng để xác định suất vé vớt.

Như vậy, sau vòng bảng, U16 Việt Nam có được 3 điểm với hiệu số là +1 (hệ số 6/5). Theo xếp hạng tạm thời thì thầy trò ông Vũ Hồng Việt đang đứng thứ năm trong số các đội đứng nhì có thành tích tốt nhất. Cho đến thời điểm hiện tại thì chỉ còn vòng loại bảng H chưa thi đấu.

Cũng có thể chú ý là đứng trên U16 Việt Nam trong bảng các đội đứng nhì là U16 Malaysia. Đây là nước chủ nhà của VCK nên nghiễm nhiên giành một suất. Nếu đội đứng nhì của bảng H có thành tích tốt hơn U16 Việt Nam thì chắc chắn, đoàn quân của ông Vũ Hồng Việt vẫn góp mặt trong nhóm 6 đội đứng nhì có thành tích tốt nhất nên chắc chắn góp mặt ở Vòng Chung Kết

Bảng xếp hạng các đội nhì bảng
U16 Việt Nam Chính thức có vé tham dự VCK Châu Á 2018

Đến thời điểm này, Theo nhan dinh bong da thì Vòng Chung Kết đã tạm xác định được 14 đội tham dự gồm các đội nhất các bảng là Jordan (nhất bảng A), Tajikistan (B), Iran (C), Iraq (D), Yemen (E), Triều Tiên (F), Indonesia (G), Australia (I), Nhật Bản (J) và 4 đội đứng nhì gồm Ấn Độ, Oman, Thái Lan và Việt Nam cùng với chủ nhà Malaysia.

Như lich thi dau hom nay thì bảng H sẽ diễn ra từ ngày 25-29/10 với sự tham dự của 4 đội gồm Hàn Quốc, Trung Quốc, Myanmar và Philippines. Ngoài suất đầu của bảng này, vé còn lại dự VCK sẽ là cuộc cạnh tranh giữa đội đứng nhì của bảng H và Afghanistan.

Sau vòng loại, Afganistan đang có 3 điểm cùng với hiệu số bàn thắng bại là +1 (4/3), tạm xếp thứ sáu trong bảng các đội thứ nhì có thành tích tốt nhất.