Xem vận hạn tháng 10 của người tuổi ngọ, mùi, thân

Tháng Chín 26, 2017 at 3:10 chiều

Tháng 10 đang tới rất gần, vận mệnh hung cát, họa phúc của 12 con giáp trong tháng này sẽ ra sao? Hãy cũng khám phá vận hạn của 12 con giáp trong tháng 10 năm 2017 dưới đây.

Vận hạn tháng 10/2017 của tuổi Ngọ: Tiểu nhân quấy phá, tình cảm sa sút

Xem tử vi 2017 nhận thấy vận trình công việc của tuổi Ngọ trong tháng nhiều sự bất ổn, ngày càng nhiều áp lực khiến tinh thần bản mệnh dễ suy sụp, thiếu thời gian để nghỉ ngơi. Đầu óc thiếu sự tỉnh toán nên dễ bị tiểu nhân đưa vào tròng. Cần phải nhắc nhở bản thân giữ bình tĩnh, lý trí, dũng cảm đối đầu với khó khăn và trở ngại.

=>> Hiện tượng  bướm bay vào nhà có điềm gì

Chuyện tình cảm của người tuổi Ngọ không được thuận lợi, nhiều mâu thuẫn xảy ra giữa các mối quan hệ. Trong tháng này còn có điềm báo kẻ thứ 3 chen chân vào mối quan hệ hai người. Khi mâu thuẫn với người mình yêu, chúng ta có thể đưa ra những quyết định sai lầm. Dù thế nào đi chăng nữa, đừng bao giờ quyết định điều gì khi nóng giận.

Vận hạn tuổi Mùi trong tháng 10 năm 2017: Kẻ xấu nẫng tay trên

Trong tháng 10 này, xem bói vận hạn của 12 con giáp thì thấy người tuổi Mùi có vận trình sáng rõ, song có thể bạn sẽ gặp những chuyện không như ý khi mà công sức của mình bị kẻ khác cướp mất. Bản mệnh bỏ ra nhiều công sức để hoàn thành công việc nhưng tới cuối cùng lại không được hưởng thành quả mình làm ra mà lợi lộc lại do người khác hưởng. Hãy làm sáng tỏ việc này nhé tuổi Mùi.

Vận hạn tháng 10 năm 2017 của tuổi Thân: Tài lộc bất ổn, tình cảm kém sắc

Người tuổi Thân trong tháng 10 này tình hình tài chính có nhiều điều bất ổn, điềm hao tài phá tài xuất hiện. Cần quản lý tiền bạc thật khoa học để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra.

Trong tháng bản mệnh có đào hoa xấu, khiến cho các mối quan hệ tình cảm dễ đối mặt với nguy cơ đổ vỡ. Bản mệnh cần giữ khoảng cách với người khác giới, tự kiểm soát suy nghĩ của bản thân, tránh có những tình cảm sai trái sẽ không tốt.