Cô muốn chết đúng không? Để tôi giết cô rồi tự sát!

Tháng Mười Một 23, 2015 at 4:59 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Cô muốn chết đúng không? Để tôi giết cô rồi tự sát!

“Cô muốn chết đúng không? Để tôi giết cô rồi tự sát, chúng ta chết một thể!”. Em nghe thế sợ quá chỉ biết co rúm người lại ngồi trong góc.

>>> Xem thêm blog tam su tại đây!

Em và anh ấy yêu nhau từ hồi còn sinh viên đến nay đã được 4 năm. Để tiết kiệm chi phí thuê nhà thì chúng em quyết định dọn về sống chung với nhau cách đây 3 tháng vì đã có dự định sang năm sẽ kết hôn. Những tưởng điều này sẽ giúp hạnh phúc hai đứa thêm bền vững mới nhưng ai ngờ đâu với em như thể bước xuống địa ngục.

Trước khi yêu anh em chỉ có duy nhất 1 mối tình với người bạn học cùng trường hồi cấp 3. Hồi đấy em ngây thơ, trong sáng nên bị dụ dỗ vào nhà nghỉ một lần. Sau lần đó em cũng chia tay người đó luôn. Em không bao giờ muốn nhắc lại chuyện đau lòng này vì với em đó là ký ức hết sức ám ảnh.

Đến lúc quen anh thì thời gian đầu em cũng có ý nói về chuyện em đã mất trinh nhưng vì tính anh cũng nóng nảy, hay ghen tuông nên em lại sợ. Suốt 4 năm yêu nhau, anh chưa hề đi quá giới hạn với em, anh luôn bảo muốn giữ gìn cho em đến khi lấy nhau. Em rất vui vì điều đó nhưng cũng sợ không biết nếu anh biết em không còn “cái ngàn vàng” đó nữa thì sẽ phản ứng thế nào. Chị gái em biết thì khuyên em là cứ giữ kín vì anh yêu em tự khắc sẽ hiểu cho em, hơn nữa chuyện kia là do em bị lừa chứ không phải em là loại con gái hư hỏng. Em nghe lời chị nên không nghĩ đến việc nói cho anh biết nữa.

>>> Xem thêm chuyen la co that tại đây!

yeu

Rồi em và anh cũng đi quá giới hạn khi về sống chung. Lúc đó anh hỏi em sao không còn. Em chỉ trả lời là “mất” với bạn trai đầu hồi học cấp 3, anh trầm ngâm không nói gì rồi quay lưng lại với em nằm ngủ. Em hơi lo lắng nhưng tự nhủ có lẽ vì anh bất ngờ quá mà thôi.

>>> Xem thêm cach lam kim chi tại đây!

Nào ngờ hôm sau anh đi biệt đến 4 ngày mới về. Vừa về đến nhà là anh lôi em ra đánh túi bụi rồi quăng thẳng em vào tường. Anh chửi em là đồ đĩ thõa, lang chạ. Anh nói 4 ngày vừa rồi anh về tận quê em để hỏi về chuyện quá khứ của em. Không biết anh hỏi ai mà người ta nói em hồi cấp 3 ăn chơi sa đọa cặp kè hết người này đến người kia. Em ngơ ngác hoàn toàn không hiểu câu chuyện phi lý này từ đâu mà có. Em giải thích hết lời, còn bảo anh gọi điện cho chị gái em xác minh nhưng anh vẫn kiên quyết không tin lời em nói.

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

Cứ thế anh đổi tính đổi nết hoàn toàn, 3-4 ngày lại lôi em ra đánh một trận, anh quăng em chẳng khác gì quăng cái ghế, em có nằm khóc vì đau anh cũng mặc kệ. Có lần em đau quá đến ngất lịm đi, khi tỉnh dậy thấy mình vẫn nằm nguyên chỗ đó còn anh thì nằm trên giường ngủ, em tủi thân vô hạn. Em đòi chia tay thì anh trợn mắt lên quát: “Cô muốn chết đúng không? Để tôi giết cô rồi tự sát, chúng ta chết một thể!”. Em nghe thế sợ quá chỉ biết co rúm người lại ngồi trong góc, không dám nói lời chia tay nữa.

Giờ mọi hoạt động của em đều bị anh giám sát. Em đi làm, anh đưa đi đón về, thậm chí cả giờ ăn trưa anh cũng bắt em ra quán ăn với anh chứ không cho ăn ở trong công ty. Anh cấm em đi chơi, về quê thì kè kè bên cạnh 24/7. Em thấy ngạt thở và khó chịu nhưng không dám ý kiến vì sợ sẽ lại bị đánh. Chuyện chăn gối của chúng em thì vô cùng kinh khủng, anh hả hê làm em đau mà chẳng có chút thương xót. Em cảm thấy cứ kéo dài như này mình sẽ phát điên lên mất.

Giờ em phải chia tay anh ta thế nào? Em sợ anh ta sẽ gây chuyện thực sự nếu em cố bỏ anh ta. Gia đình em chưa hề biết chuyện này nên vẫn nghĩ chúng em hạnh phúc lắm. Nghĩ đến việc sẽ phải làm vợ anh ta mà em chỉ muốn chạy trốn hay chết đi cho rồi. Em bế tắc quá, mọi người làm ơn hãy giúp em.