Không có anh em vẫn sống tốt mà

Tháng Mười Một 20, 2015 at 5:04 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Không có anh em vẫn sống tốt mà

Người ta chỉ vì nhau mà sống, chứ không ai vì nhau mà chết cả. Em biết rằng cuộc sống này chẳng có ai sống hộ em được một giây nào hết. Không thể vì em thất tình mà mặt trời chẳng mọc, cuộc sống vẫn phải tiếp diễn. Cuộc sống suy cho cùng hạnh phúc nhất là được sống an nhiên. 

Chỉ khi đã rơi vào lưới tình rồi em mới thực sự biết cô đơn là gì. Có ai dám nói rằng yêumà chưa bao giờ thấy cô đơn. Tình yêu đã đến và đem lại cho em những cung bậc tuyệt vời của cảm xúc nhưng chính vì nó mà em biết thế nào là tột cùng của nỗi đau. Ai rồi cũng sẽ yêu, hạnh phúc, đau khổ.

*** Có thể bạn chưa biết : chuyen la

Anh, mối tình đầu của em. Cảm ơn anh đã đến bên em và yêu thương em nhiều đến thế. Có những lúc chìm đắm trong vòng tay anh, nụ hôn của anh, cuộc sống của em như một đám mây hồng bất tận. Em biết thế nào là được nâng niu, yêu chiều. Những cái nắm tay thật chặt trong tiết trời mùa thu Hà Nội làm những con đường cứ trải dài mãi không thôi. Cảm giác ấy… có lẽ đi hết quãng đường này em cũng sẽ không bao giờ quên.

Em đã từng nghĩ rằng em không thể sống thiếu anh, sống xa anh một giây phút nào nữa. Thế nhưng hơn 1 năm qua em vẫn sống, rất tốt anh à! Thế giới của em không còn là cả vũ trụ bao la mà anh là mặt trời nữa, em đã tìm thấy những vì sao chiếu sáng trái tim em ngay cả khi tối tăm. Với em, điều ấy còn quan trọng hơn nhiều!

Cái ngày quyết định xa nhau, em biết cả anh và em đều đã gục ngã. Nhưng đó là quyết định đúng nhất anh à! Những đêm đứng bên cửa sổ nhìn thấy xe anh đậu trước nhà, những lúc nhớ anh không ngủ được em chỉ muốn gọi điện để nghe thấy giọng nói quen thuộc, nghe anh vỗ về. Nhưng em không có quyền làm thế và em cũng không cho phép bản thân làm như thế. Dù con tim này có đập sai nhịp, yêu sai người thì lý trí em vẫn đủ kiên định để quyết định buông tay anh, rời xa vòng tay ấm áp nhất cuộc đời em.

Hôm nay trên con phố ấy, em thấy anh trong chiếc xe Ranger Rover trắng quen thuộc, vóc dáng ấy, dáng điệu ấy lại làm trái tim em đập một nhịp rất mạnh, rất đau. Em đi qua anh và cố hết sức không quay đầu lại, em sợ phải đối mặt với chính em, với anh và với chúng ta.

** Đón đọc những truyện tình yêu hay : truyen tinh yeu

Một năm, cuộc sống trở nên ổn định và những niềm hạnh phúc luôn chào đón em. Có những lúc em đã sống mà không có hình bóng anh và sẽ cố gắng để sống tốt hơn cả bây giờ.

Điều đau khổ nhất là yêu đúng người nhưng sai thời điểm. Và em biết em đã chọn sai thời điểm. Dù sao thì em vẫn sống, rất tốt… khi không có anh!

** Những blog tâm sự hay : blog tam su

” When I think back on these times, and the dreams we left behind. I’ll be glad cause I was blessed to get, to have you in my life. In my heart, there’ll always be a place for you, for all my life. I”ll keep a part of you with me, and everywhere I am there you’ll be”

(Khi em nghĩ về khoảng thời gian đôi mình hạnh phúc, và chúng mình bỏ lại những mơ ước phía sau lưng. Em rất vui được làm cô gái may mắn nhất vì có anh trong đời. Tận sau trong trái tim, em sẽ luôn là nơi dành riêng cho anh trong em. Em sẽ giữ mãi hình bóng anh trong trái tim này. Để đến bất cứ nơi nào anh cũng ở đó vì em)

Theo : Bao Phu Nu