Cô cứ ngỡ anh sẽ đưa tay lau nước mắt cho cô

Tháng Mười Một 19, 2015 at 8:35 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Cô cứ ngỡ anh sẽ đưa tay lau nước mắt cho cô

Cô cứ ngỡ anh sẽ đưa tay lau nước mắt cho cô nhưng nào ngờ anh lại buông ra một câu sỗ sàng: “Tôi chỉ thích gái hư thôi, gái ngoan như cô “khó tiêu hóa” lắm”.

Cô không hiểu sao mới chỉ 27 tuổi mà mọi người đã kêu ca rằng cô bị ế, cần được mai mối gấp. Cô dễ thương, tính tính hòa đồng, công việc ổn định, gia đình lại có điều kiện nhưng vẫn chẳng ai chịu rước cô đi. Vì thế, bố mẹ sốt sắng nhờ người làm mai cho cô. Và đối tượng được chọn là Tùng – con trai của bạn gì cô.

>>> Xem thêm blog tam su tại đây!

Cô đã gặp rất nhiều chàng trai nhưng không hiểu sao khi thấy Tùng, trái tim cô liền loạn nhịp. Cô cảm tình với anh ngày từ ánh mắt dịu dàng, nụ cười tỏa nắng. Không những thế Tùng lại có công việc ổn định với một vị trí tốt, dễ thăng tiến, tính tình anh lại vui vẻ, thẳng thắn nên hy vọng thoát ế của cô lại càng được tăng cao. Tùng cũng đồng ý lấy số điện thoại của cô để hai người chủ động liên lạc.

Càng tiếp xúc với Tùng, cô càng thấy quý mến anh. Nhưng Tùng thì ngược lại, anh có đôi phần giữ khoảng cách với cô chứ không thân thiện, cởi mở như những ngày đầu mới quen. Cô càng dịu dàng bao nhiêu thì Tùng càng lạnh lung bấy nhiêu. Cô thầm nghĩ, mối quan hệ này chắc chẳng thể tiến xa hơn được. Nhưng hai bên gia đình đều hợp sức vun vào cho cô và Tùng. Bố mẹ anh khá ưng thuận cô vì cô hiền lành, ngoan ngoãn, dịu dàng, hai bên gia đình lại đã khá rõ điều kiện, hoàn cảnh của nhau.

Cô thường xuyên tới nhà Tùng chơi, trò chuyện và giúp đỡ mẹ anh công việc nhà. Cô thầm nghĩ nếu anh thấy cô đảm đang, khéo léo, chịu thương chịu khó như vậy chắc chắn anh sẽ đồng ý cô. Từ ngày quen anh tới bây giờ, cô chưa từng cãi anh một lời nào, anh nói sao là cô nghe như vậy và làm theo răm rắp. Vì cô nghĩ chàng trai nào cũng yêu thích một cô gái ngoan ngoãn, biết nghe lời.

>>> Xem thêm sinh con theo y muon tại đây!

gai hu
Cô cảm thấy bị tổn thương vô cùng trước những lời anh nói. (Ảnh minh họa)

Nhưng càng ngày Tùng càng khiến cô thất vọng. Anh tỏ ra lạnh lung với cô nhiều hơn. Thậm chí anh còn thẳng thắn nói rằng anh chưa muốn yêu, chưa sẵn sàng để lập gia đình. Anh vẫn còn muốn phấn đấu cho sự nghiệp, công việc. Khi nào ổn định, anh mới tính đến chuyện vợ con. Nhiều khi cô tự hỏi không biết có phải là anh đã có người thương rồi không nên mới lảng tránh cô như vậy.

>>> Xem thêm chuyen la co that tại đây!

Rồi mọi thắc mắc của cô cũng có câu trả lời. Trong một lần tới nhà Tùng, cô vô tình nghe được câu chuyện giữa anh và mẹ anh. Tùng giận dữ khi bị mẹ anh ép phải cưới cô. Anh đã hét lên tức giận mà nói rằng cô chỉ là hình mẫu con dâu lý tưởng chứ không phải một người vợ lý tưởng. Và anh nhất định sẽ không bao giờ lấy cô.

Từng lời nói của Tùng như từng nhát dao cứa vào tim cô đau đớn. Hạnh phúc lại thêm một lần chối bỏ cô. Cô không hiểu cô có điểm gì không tốt khiến anh tìm đủ mọi cách từ chối cô. Cô tìm gặp anh để nói rõ mọi chuyện và câu trả lời của anh khiến cô thật sự bị sốc.

Thì ra lý do anh từ chối cô là vì cô quá ngoan. Cô khiến anh cảm thấy cô như một cái máy được lập trình sẵn, không biết phạm lỗi và cãi lại ai bao giờ. Anh nói rằng anh đã đem lòng yêu người con gái khác. Cô ấy thú vị và hấp dẫn hơn cô rất nhiều lần. Cô ấy có một chút hư hỏng, một chút đanh đá, một chút kiêu kì khiến anh có cảm giác muốn được chinh phục. Không như cô, chỉ cần với tay ra là có, chẳng cần phải theo đuổi gì. Cô chết lặng khi anh còn nói thêm cô ấy khiến anh khi ở cạnh thì luôn vui vẻ, hào hứng, khi xa cách thì nhớ nhung cháy bỏng. Còn cô thì chỉ mang lại cho anh sự nhàm chán, tẻ ngắt, có đôi khi còn bí bách và ngột ngạt vô cùng.

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

Cô cảm thấy bị tổn thương vô cùng trước những lời anh nói. Tình cảm chân thành của cô chỉ mang lại cho anh sự nhàm chán và tẻ nhạt thôi sao. Chợt cô thấy khóe mắt mình cay cay. Cô cứ ngỡ anh sẽ đưa tay lau nước mắt cho cô nhưng nào ngờ anh lại buông ra một câu sỗ sàng: Tôi chỉ thích gái hư thôi, gái ngoan như cô “khó tiêu hóa” lắm”.

Sau buổi nói chuyện ấy cô không còn muốn gặp lại Tùng nữa. Con người ấy khiến cô cảm thấy không xứng đáng với tình yêu của cô. Nhưng rồi cô chột dạ, có phải vì cô quá ngoan nên mới bị ế tới mức này không. Chẳng lẽ bây giờ con trai chỉ thích yêu thương những cô gái hư thôi sao?