Carlo Ancelotti ngỏ ý muốn quay lại dẫn dắt The Blues

Chelsea đang thi đấu bết bát, nên ở phát biểu mới đây, huấn luyện viên Carlo Ancelotti ngỏ ý muốn quay lại dẫn dắt The Blues.

Chelsea đang thi đấu bết bát ở mùa giải năm nay. Mặc dù, là đương kim vô địch của Premier League, nhưng The Blues đã thua tới 7 trận sau 12 vòng đấu, ngụp lặn ở vị trí 16 trên bang xep hang bong da Premier League

Mới đây, ông chủ Roman Abramovich của Chelsea đã gia hạn cho HLV Jose Mourinho từ nay tới tháng 1/2016, “người đặc biệt” phải vực dậy Chelsea, nếu không chiến lược gia người Bồ Đào Nha sẽ bị sa thải.

Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” HLV Jose Mourinho còn nhận thêm áp lực từ HLV Carlo Ancelotti. Bởi lẽ, ở phát biểu mới đây, cựu HLV của Real Madrid đã bóng gió muốn trở lại làm việc ở Chelsea.

HLV Carlo Ancelotti từng làm việc rất thành công ở Chelsea

“Tôi không có vấn đề gì với Chelsea cả. Tôi muốn trở lại làm việc ở Anh. Tôi yêu bong da ở đây, tôi vẫn còn một ngôi nhà ở London và tôi muốn dẫn dắt một đội bóng có thể cạnh tranh ở Anh và châu Âu” – HLV Carlo Ancelotti cho biết.

Mặc dù, bóng gió muốn “tái hôn” với Chelsea, nhưng HLV Carlo Ancelotti cũng không dồn người đồng nghiệp Jose Mourinho tới đường cùng: “Jose Mourinho sẽ không bị sa thải. Chelsea đã chọn phương án giữ chân ông ấy. Tôi nghĩ rằng họ đã đưa ra một quyết định đúng đắn”.

HLV Carlo Ancelotti từng dẫn dắt Chelsea trong giai đoạn 2009/2011. Chiến lược gia người Italia đã giúp đội bóng phía Tây London giành 1 chức vô địch bong da ngoai hang anh Premier League (2009/2010), 1 FA Cup (2009/2010) và 1 Community Shield (2009).

Báo thể thao Việt Nam