Manchester United gặp tổn thất lớn về nhân sự

Tháng Mười Một 11, 2015 at 2:31 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Manchester United gặp tổn thất lớn về nhân sự

Hành lang cánh phải của đội bong da so Manchester United đang bị dạt mỏng sau khi tiền vệ Antonio Valencia vừa phải tiến hành phẫu thuật.

Antonio Valencia vừa phải tiến hành phẫu thuật. Ảnh: Twitter
Antonio Valencia vừa phải tiến hành phẫu thuật. Ảnh: Twitter

Cầu thủ người Ecuador dính chấn thương chân phải sau trận derby thành Manchester diễn ra nửa tháng trước. xem thêm keo bong da hôm nay tại đây.  Trong hai trận gần đây gặp Middlesbrough tại Capital One và West Brom ở Premier League, Valencia cũng không thể góp mặt vì chấn thương.

Ban đầu, cầu thủ này hy vọng chấn thương sẽ mau chóng hồi phục, tuy nhiên các bác sĩ khuyên Valencia nên thực hiện phẫu thuật. Cùng với việc vừa lên bàn mổ, Valencia nhiều khả năng phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Như vậy, hành lang cánh phải của Manchester United giờ đang bị dạt mỏng khi còn mỗi Matteo Darmian. Điều này sẽ khiến HLV Louis van Gaal gặp nhiều khó khăn về điều chỉnh nhân sự trong bối cảnh vòng quay tourmalet sắp diễn ra. Cập nhật lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Từng có thời điểm, báo chí bình luận M.U nên để Darmian nghỉ ngơi, thay vì vắt kiệt sức của cầu thủ này. Nhưng với tình cảnh hiện tại, thật khó để HLV Van Gaal xoay tua cầu thủ.

Thực chất, Phil Jones hoàn toàn có thể được đẩy sanh cánh phải trong đội hình Manchester United. Song, Phil Jones lại được đánh giá không mạnh trong các pha tấn công biên như Valencia hay Darmian.