Các cặp vợ chồng siêu giàu trong 12 cung hoàng đạo

by Thuy Thu March 10, 2015 at 8:32 am
Comments Off on Các cặp vợ chồng siêu giàu trong 12 cung hoàng đạo

Các cặp vợ chồng siêu giàu trong 12 cung hoàng đạo là cặp đôi nào? Bạn có tò mò không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé, biết đâu bạn và người ấy cũng thuộc top vợ chồng siêu giàu này thì sao?

Quán quân: Cặp đôi Bạch Dương và Nhân Mã:

Cung Bach Duong và Nhân Mã là hai chòm sao thuộc mệnh Hỏa trong 12 chòm sao, vì thế khi kết hợp sẽ tạo nên một sự bùng nổ về mặt tài chính.
Bạch Dương làm bùng cháy Nhân Mã và hỗ trợ thực hiện những tham vọng lớn lao và khó với. Còn Nhân Mã có thể nắm bắt được năng lượng dữ dội của bạn và kiên nhẫn giúp điều chỉnh nó thành những cái lớn hơn, tốt đẹp hơn. Sự hợp nhất hai tâm hồn sẽ truyền cảm hứng và hỗ trợ hai bạn về mặt tinh thần và cả vật chất.

Nhân Mã là biểu tượng tình thân và nhân duyên của Bạch Dương, có cái gì đó may mắn, dường như định trước về sự gặp gỡ của các bạn. Trong 12 chom sao, đây là một trong những mối quan hệ mà bạn biết có cơ hội phát triển. Nhân Mã mang vận may và ảnh hưởng tinh thần rất lớn đến Bạch Dương. Theo thời gian, Nhân Mã sẽ làm khơi dậy những tiềm năng thuộc về trực quan và tâm hồn tiềm ẩn trong Bạch Dương.

Khi vốn liếng, tài sản của cả hai tăng lên thì những khoản tiêu cũng không ngừng tăng. Vì vậy, chất lượng cuộc sống của cặp vợ chồng này rất cao. Tuy nhiên, thế hệ sau của họ thường không được hưởng tài sản của họ chi vì họ không có khả năng tích lũy.

Những cặp đôi hoàng đạo này có thể đem đến hạnh phúc, tiền tài và may mắn cho nhau

Á quân: Cặp đôi Ma Kết và Xử Nữ:

Cung Ma Ket và cung Xử Nữ là hai chòm sao thuộc mệnh Thổ trong 12 chòm sao, khi kết hợp với nhau sẽ có sự hòa hợp, tương đồng, là nền tảng cho nhau phát triển. Những người thuộc chòm sao Ma Kết và Xử Nữ đều có một đức tính chung là rất tiết kiệm. Vì thế nếu trở thành vợ chồng, họ có thể đồng tâm hiệp lực vừa kiếm tiền, vừa cùng nhau tích lũy.

Cả hai người này đều có khả năng lập kế hoạch giỏi và dường như họ luôn thành công khi cùng nhau bắt tay thực hiện các mục tiêu vật chất. Tuy nhiên, vì bản tính hà tiện nên đôi vợ chồng này có lẽ đến cuối đời cũng không có được niềm vui hưởng thụ, chỉ có thể nhìn những con số không ngừng tăng lên trong sổ tiết kiệm của mình và vui thầm với nhau mà thôi.

Hạng 3: Cặp đôi Cự Giải và Song Tử:

Cự Giải hăng hái thực hiện các yêu cầu về vật chất của Song Tử, và cảm thấy tâm hồn bừng sáng vì sự vui vẻ, phấn khởi của đối tác. Sự kết hợp của hai người sẽ mang lại thành công vật chất nhưng khó có thể thỏa mãn những cảm xúc mà hai bạn mong chờ.

Cự Giải là người biết tính toán, biết nhìn trước nhìn sau, trong khi Song Tử có tính cách tương đối thoải mái, rất ủng hộ những quyết định của nửa kia. Họ cùng giúp đỡ, ủng hộ nhau nên chung sống rất hạnh phúc.Hơn nữa, đây đều là những người rất biết cách hưởng thụ cuộc sống nên khi kiếm được số tiền lớn, họ sẽ trích một phần trong đó để thỏa mãn những nhu cầu của mình.

Về mặt tài chính, sự kết hợp giữa hai người dễ mang lại thành công, nhưng do sự cách biệt trong tính cách nên thường xảy ra cãi cọ bởi những chuyện lặt vặt.