Bóng đá Việt Nam 12/8: Đối tác của bầu Đức nói về cầu thủ Việt Nam

Bóng đá Việt Nam 12/8: Đối tác của bầu Đức nói về cầu thủ Việt Nam; Nam Định bất ngờ lọt Top 6 CLB đắt giá nhất V-League 2020; Thủ môn Đặng Văn Lâm khó về hội quân ĐT Việt Nam.

Đối tác của bầu Đức nói về cầu thủ Việt Nam

“Tôi thấy các cầu thủ trẻ tại Việt Nam có hình thể khá thấp bé. Thể trạng của các em không bằng so với những em tôi đã đến làm việc tại các nước khác, nhưng bù lại các cầu thủ nhí của bóng đá Việt Nam có sự nhiệt huyết, có năng khiếu, sự khéo léo và đặc biệt là có niềm đam mê với trái bóng. Đây là phẩm chất của những cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại.

Mỗi bài thi của các em chúng tôi đều quan sát rất kỹ để có những đánh giá chính xác về khả năng của các em. Tôi thấy có nhiều em rất có tiềm năng, hoàn toàn có thể phát triển tốt nếu được đào tạo bài bản”. Đó là những nhận định của GĐKT Học viện Juventus Việt Nam, ông Giuseppe.

Bóng đá Việt Nam 12/8: Đối tác của bầu Đức nói về cầu thủ Việt Nam

Nam Định bất ngờ lọt Top 6 CLB đắt giá nhất V-League 2020

Theo tin thể thao mới nhất, VFF và VPF đã quyết định tạm dừng thị trường chuyển nhượng của hệ thống các giải bóng đá Việt Nam. Bảng xếp hạng giá trị đội hình các CLB không có quá nhiều sự thay đổi, với bất ngờ duy nhất đến từ Dược Nam Hà Nam Định.

Theo đó, đội chủ sân Thiên Trường bất ngờ lọt Top 6 CLB đắt giá nhất V-League 2020 với tổng giá trị đội hình vào khoảng 12,8 tỷ đồng, đứng ở vị trí thứ 5. Cầu thủ có giá trị cao nhất của Nam Định là ngoại binh người Brazil Rafaelson với giá chuyển nhượng vào khoảng 1,2 tỷ đồng.

Đứng ở vị trí số 1 là CLB TPHCM với 42 tỷ đồng. Hà Nội FC xếp thứ 2 với 29,4 tỷ đồng. HAGL 26,8 tỷ đồng xếp thứ 3 trong BXH này. Thanh Hóa đứng thứ 3 với 26,3 tỷ đồng. Vị trí cuối cùng trong top 6 thuộc về Viettel với 11,5 tỷ đồng.

Nếu bạn muốn làm quen với môn bóng đá Futsal thì hãy tham khảo bài viết của chúng tôi để biết bóng đá Futsal là gì nhé.

Thủ môn Đặng Văn Lâm khó về hội quân ĐT Việt Nam

Sau nhiều lần trì hoãn, vào ngày 18/8 tới đây, ĐT Việt Nam sẽ trở lại hội quân nhằm hướng tới chiến dịch Vòng loại World Cup 2022. Ở đợt hội quân này, nhiều khả năng thủ môn Đặng Văn Lâm sẽ không được triệu tập, ngay cả khi anh vẫn chưa bước vào thi đấu ở Thai League.

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 ở cả Thái Lan và Việt Nam, việc Văn Lâm về nước ở lần tập trung sau đây 1 tuần là không thể trong điều kiện xuất nhập cảnh và yêu cầu cách ly như hiện tại.