PSG chi hơn 100 triệu bảng để có Rashford

Tháng Bảy 16, 2020 at 10:24 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở PSG chi hơn 100 triệu bảng để có Rashford

Rashford chính là mục tiêu hàng đầu của PSG trong hè này. Để thực hiện hóa mục tiêu chiêu mộ này đội bóng của thành Paris phải chi ra số tiền lớn hơn 100 triệu bảng.

Theo nguồn tin của tờ Independent, HLV Thomas Tuchel đã xác định với ban lãnh đạo PSG rằng Marcus Rashford là ngôi sao đáng đem về sân Parc des Princes nhất. Chiến lược gia người Đức cho rằng tài năng của Rashford chưa được đánh giá đúng mức ở M.U nói riêng, cũng như ở Anh nói chung khi anh có cách đá bóng xoáy rất ấn tượng. Vì thế nhiều tờ báo cũng cho rằng PSG là nơi mà Rashford thể hiện tài năng và đánh giá đúng tầm nhất.

Trong mắt Tuchel, trên thế giới hiện nay, hiếm có ngôi sao tấn công nào có khả năng chơi đa năng mà vẫn đảm bảo chất lượng cao như Rashford. Dù Rashford được xếp đá trung phong hay tiền đạo cánh, anh vẫn khiến Tuchel bị thuyết phục hoàn toàn.

psg-chi-hon-100-trieu-bang-de-co-rashford
PSG chi hơn 100 triệu bảng để có Rashford

Trước đây Rashford từng tham gia bóng đá phủi và sau khi đầu quân vào CLB anh là cầu thủ siêu chất lượng ở hàng công. Bởi không có gì đảm bảo Neymar và Mbappe sẽ gắn bó lâu dài với PSG, nhất là khi họ được những đại gia ở châu Âu như Barcelona và Real Madrid lôi kéo.

Nhưng không dễ để MU bán đi Rashford cho PSG vì trước đây Barca cũng đã tìm mọi cách để lôi kéo Rashford nhưng cuối cùng gã khổng lồ xứ Catalunya vẫn phải chào thua Qủy đỏ. Chưa nói đến việc Rashford đang có mối quan hệ rất tốt với HLV Ole Gunnar Solskjaer.

Theo nguồn tin của tờ thể thao Independent, PSG không ngại thách thức hơn 100 triệu bảng ấy. Tất cả những gì họ mong chờ bây giờ chỉ là chuyện M.U sẵn sàng đàm phán và cho họ một mức giá cụ thể.