Bắn súng : Đội tuyển nữ khởi đầu thất bại

Ở ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 28, các thành viên đội tuyển bắn súng nữ ra quân không thành công khi trắng tay ở những nội dung tham gia thi đấu.

ĐT bắn súng nữ Việt Nam ra quân thất bại.
ĐT bắn súng nữ Việt Nam ra quân thất bại.

Trong buổi sáng nay, đội tuyển bắn súng nữ Việt Nam đã tham gia thi đấu hai nội dung là 10m súng trường hơi nữ cá nhân và 10m súng trường hơi nữ đồng đội. Ở nội dung cá nhân, đội tuyển bắn súng Việt Nam có 3 VĐV tham gia thi đấu là Dương Thị Mỹ Phương, Nguyễn Thị Xuân và Nguyễn Thị Ngân. Tuy nhiên, các tay súng Việt Nam đã thi đấu không thành công khi chỉ đứng vị trí 9, 10 và 12 ở vòng tứ kết với số điểm lần lượt là 406,1, 404,8 và 401,5 điểm. Với kết quả này, các tay súng của Việt Nam không thể giành vé vào thi đấu vòng chung kết.

Ở nội dung đồng đội, cả 3 VĐV Việt Nam gồm Dương Thị Mỹ Phương, Nguyễn Thị Xuân và Nguyễn Thị Ngân đều thất bại. Kết quả đội tuyển bắn súng nữ Việt Nam xếp hạng 4 với 1.212,4 điểm. Các tay súng của chủ nhà Singapore đoạt HCV với 1.233,9 điểm, Malaysia đoạt HCB với 1.222,9 điểm và Thái Lan được 1.219,2 điểm đoạt HCĐ.

Cập nhật ket qua bong da seagame một cách nhanh chóng và chính xác nhất