Nếu là HLV Enrique thì Neymar đã bị ăn đánh

Tháng Sáu 5, 2015 at 5:00 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Nếu là HLV Enrique thì Neymar đã bị ăn đánh

Nếu là HLV Enrique thì Neymar đã bị ăn đánh
HLV Barca cho rằng, nếu ông là một cầu Bilbao thì sẽ có lối hành xử tương tự thậm chí tồi tệ hơn.

Sau chiến thắng tại cúp Nhà Vua Tây Ban Nha, HLV Barca tiếp tục cho thấy tham vọng chinh phục cú ăn 3 ở mùa giải lich thi dau bong da năm nay. Luis Enrique cho biết Barca sẽ là một hình mẫu lý tưởng nếu giành nốt Champions League, bằng không mùa giải năm nay không thành công “quá nhiều”. Nói cách khác, chiến lược gia 45 tuổi đặt trọng tâm vào trận chung kết cúp châu Âu, nơi Barca sẽ đối đầu với ĐKVĐ Serie A – Juventus vào ngày 6/6 tới.

HLV Enrique ăn mừng sau chiến thắng

Khi được hỏi về Messi và bàn thắng để đời được so sánh với pha lập công của Maradona thế kỷ trước, HLV Enrique nhận định:

“Leo là cầu thủ hay nhất thế giới, bởi những gì cậu ấy làm vượt ngoài sức tưởng tượng. Tuy nhiên, Leo có thể làm được những điều còn khó hơn như thế. Tôi hy vọng tiếp tục được thưởng thức những bàn thắng ở trận đấu sắp tới.”

Một diễn biến khác trong trận đấu diễn ra theo lich thi dau bong da, tình huống Neymar suýt bị tấn công bởi các cầu thủ Bilbao, HLV Enrique hoàn toàn cảm thông với sự tức giận từ phía đối thủ. Nếu đổi lại là ông, mọi chuyện sẽ xấu hơn những gì đã xảy ra.

“Bilbao trong những năm qua đã tiến bộ, gây rất nhiều khó khăn cho Barca mỗi lần đối đầu. Họ xứng đáng có một danh hiệu. Điều Bilbao thiếu chỉ là một chút may mắn.

Theo bong da 24h Ở Tây Ban Nha hành động của Neymar như màn khiêu khích nguy hiểm đến bản thân. Nếu tôi là một cầu thủ Bilbao, tôi cũng sẽ ứng xử tương tự, thậm chí tồi tệ hơn, dù đây là điều quá đỗi bình thường tại Brazil. Chúng tôi sẽ cố gắng giải thích cho cậu ấy hiểu được vấn đề này.”

HLV Barca đồng cảm với các cầu thủ Bilbao

Theo báo bong da 24h ngày 6/6, Barca sẽ khép lại mùa giải bằng trận chung kết Champions League tại Berlin. Đối thủ của thầy trò Luis Enrique là quán quân Serie A – đội bóng cũng đứng trước một mùa giải có 3 danh hiệu.

Theo VOV

Tags: