Allegri đã có phương án khắc chế Barca

HLV người Ý tin tưởng tuyệt đối việc đội bóng của mình sẽ đánh bại Barca, và điều này hoàn toàn có căn cứ vì ông đã nghiên cứu rất kỹ đối thủ.

Allegri
Juventus của Allegri đã sẵn sàng quật ngã Barca. Ảnh: Reuters

Juventus có lối chơi phòng ngự phản công sở trường kiểu Italy tỏ ra rất hiệu quả tại Champions League lich bong da mùa này. Và đây là cơ sở để HLV Allegri tin tưởng đội bóng sẽ tiến đến chức vô địch trong trận chung kết.

“Chúng tôi cần đạt phong độ cao để thi đấu với một đội bóng lớn, nhưng cũng như mọi đội bóng khác, Barca cũng có điểm yếu. Juventus cần khai thác những điểm yếu này để giành một kết quả tốt”, Allegri cho biết.

Theo HLV của Juventus, Barca rất mạnh về kỹ thuật và khả năng ghi bàn của hàng tiền đạo. Đây là hai yếu tố mà đội bóng Italy cần tập trung bắt kịp và hóa giải. Juventus cũng cần ghi bàn ngay khi có thể để gây sức ép đối với Barca.

“Barca được đánh giá cao hơn nên chúng tôi phải chơi thật mạnh mẽ. Đây là một trận chung kết Champions League và giống như những trận chung kết trước, chúng tôi cần một chút may mắn. Juventus sẽ chơi hết mình để khai thác được may mắn đó”, Allegri khẳng định.

Juventus vừa mất hậu vệ trụ cột Chiellini do một ca chấn thương trên sân tập. Sự cố này có thể làm giảm hiệu quả phòng ngự của đội nhưng không khiến Allegri quá lo lắng.

“Barzagli và Ogbonna đều đủ đẳng cấp để chơi. Nếu Barzagli đạt thể lực tốt, cậu ấy sẽ ra sân đá chính”, Allegri chia sẻ.

Tỷ số, livescore trận chung kết giữa Juventus và Barca sẽ được tường thuật trực tiếp trên Ole.