Real Madrid đã “mất oan” 7,5 triệu euro

Real Madrid đã “mất oan” 7,5 triệu euro để mua lại Casemiro sau xem bong da truc tuyen một mùa giải cho Porto… mượn tiền vệ này.

Real Madrid vừa có một vụ chuyển nhượng khá hài hước khi quyết định mua lại Casemiro.
 
 
Tiền vệ 23 tuổi này thi đấu cho Porto theo dạng cho mượn ở lich thi dau bong da mùa giải trước, ra sân tổng cộng 41 trận và ghi được 4 bàn thắng. 
 
Trước phong độ ấn tượng của Casemiro, Porto quyết định kích hoạt điều khoản mua đứt vào cuối mùa với giá 15 triệu euro. 
 
Điều hài hước ở đây là khi Porto kích hoạt điều khoản này, Real Madrid không được phép từ chối. Chính vì thế, Los Blancos phải cắn răng bỏ ra 7,5 triệu euro để mua lại Casemiro. Không những vậy, để có lựa chọn này, đội chủ sân Bernabeu phải thông báo với Porto trước khi tháng 5 khép lại.
 
Theo giới mộ điệu, chính vì không tin tưởng Casemiro có thể tỏa sáng nên Real Madrid mới chấp nhận điều khoản oái oăm này của Porto. Kết cục, họ phải cắn răng trả thêm tiền để đòi lại cầu thủ vốn thuộc về mình.
 
Đến chiều qua, Real Madrid đã chính thức xác nhận thương vụ này trên trang chủ. Thông báo của Los Blancos cho biết: “Real Madrid đã thực hiện tùy chọn mua lại Casemiro, sau khi Porto xác nhận điều khoản mua lại của cầu thủ này đã được kích hoạt.”
Như vậy, Casemiro được coi là cầu thủ thứ 2 mà Real Madrid mua từ Porto ở mùa hè này. Trước đó, họ đã bỏ ra 31,5 triệu euro để mua Danilo cho dù hậu vệ phải này chỉ còn 1 năm hợp đồng với Porto.