Xem tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15/01/2020

Tháng Một 15, 2020 at 4:25 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Xem tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15/01/2020

Mời các bạn cùng Eship.com.vn xem chi tiết tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15/1/2020 nhằm ngày 21 Tháng 12 Năm 2019 AL Tức là ngày Đinh Tỵ , Tháng Đinh Sửu, Năm Kỷ Hợi

1/ Tổng quan tử vi tuổi Dần thứ tư ngày 15/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc. Tiểu nhân xuất hiện đòi hỏi người tuổi này cần phải nâng cao thái độ cảnh giác. May mắn là bằng phong độ ngút ngàn, tuổi Dần chẳng những không lo sợ mà còn có đủ sự tự tin để giải quyết ổn thoả mọi chuyện.

Chính Ấn sẽ lấy lại tự tin cho những chú Hổ khi mà thành công trong công việc đến hoàn toàn do bạn quyết định. Bạn có những cống hiến hết mình cho công việc trong thời gian vừa qua nên đây là phần thưởng xứng đáng

Hôm nay, tuổi Dần sẽ sớm thoát kiếp độc thân nếu nắm bắt được cơ may tình duyên trong ngày. Bản mệnh cần phải chủ động hơn, bày tỏ tình cảm của mình cho người ấy biết.

Các cặp đôi cũng sẽ có những kế hoạch ngọt ngào bên nhau trong những ngày sắp tới. Mọi người thường lo lắng sẽ xảy ra mâu thuẫn khi không thể thống nhất với nhau kế hoạch vui Tết, nhưng may thay điều đó chẳng xảy ra với tuổi Dần.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Dần thứ tư ngày 15/1/2020

– Tử vi tuổi Bính Dần (Hỏa, 34 nam Kế Đô nữ Thái Dương):  Nên tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi lâu dài, dễ có sự mích lòng.

– Tử vi hôm nay tuổi Mậu Dần (Thổ, 22 nam Thái Bạch nữ Thái Âm):  Cô nàng Mậu Dần mắt 1 mí hôm nay không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi lâu dài, dễ có sự mích lòng, thiệt thòi. Nên tiến hành giải quyết các công việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Mong cầu về tiền bạc khó thành công.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 70 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Không nên trù trừ mà hãy mạnh dạn thay đổi hoàn cảnh hiện tại. Nên cầu viện ý kiến của quý nhân, hoặc cấp trên sẽ có lợi. Có người muốn cạnh tranh với mình. Có sự thay đổi phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở, văn phòng, hoặc có tu bổ, sửa chữa mọi vật dụng đồ đạc. Trong nhà người nữ sức khỏe, công danh, tài lộc không tốt, dù có tài lộc cũng hay hao tán.

– Tử vi tuổi Nhâm Dần (Kim,  58 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên vướng vào chuyện tình cảm, vui chơi lâu dài, dễ có sự mích lòng. Nên tiến hành giải quyết các việc đã chờ đợi từ lâu nên dự tính trước. Ngày có nhiều công việc, hoặc thân nhân, bè bạn đến dễ có sự hao tốn mà không có lợi. Có tài lộc hoặc có tin tốt về chuyện làm ăn, giao dịch.

– Tử vi tuổi Giáp Dần (Thủy, 46 nam La Hầu nữ Kế Đô): Có sự thay đổi phương hướng làm ăn, nơi ăn chốn ở, văn phòng, hoặc có sự tu bổ sửa chữa mọi vận dụng đồ đạc. Trong nhà người nữ sức khỏe, công danh, tài lộc không tốt, dù có tài lộc cũng hay hao tán.