Xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 06/08/2019

Tháng Tám 6, 2019 at 10:01 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 06/08/2019

Thứ ba ngày 06/08/2019 nhằm ngày 06 Tháng 07 Năm 2019 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Nhâm Thân, Năm Kỷ Hợi của con giáp tuổi Thìn như thế nào? Mời các bạn cùng Eship.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ ba ngày 06/08/2019

Xem vận hạn cho biết nay tuổi Thìn làm việc hiệu quả bằng chính năng lực của mình nhưng đôi khi vì muốn nhanh chóng hoàn thành công việc nên có thể mắc lỗi vì cẩu thả. Bạn nên kiểm tra lại một lượt công việc trước khi báo cáo để kịp thời phát hiện ra những lỗi sai do sơ ý.

Tình hình tài chính của con giáp này đang có những dấu hiệu tích cực nhưng vẫn nên thận trọng trước những quyết định quan trọng. Đặc biệt không nên cho người khác vay mượn tiền bạc, hoặc đứng ra làm trung gian bảo lãnh cho người khác vay tiền.

Về phương diện dức khỏe của người tuổi Thìn có dấu hiệu đi xuống, nhất là các vấn đề về dạ dày. Nếu con giáp này mải mê làm việc mà ăn uống không đúng bữa hoặc ăn quá no thì sẽ bị những cơn đau bụng hành hạ, mang lại cảm giác khó chịu. Bản mệnh cần phải nhanh chóng sửa đổi thói quen không tốt cho cơ thể này nếu không muốn bệnh tình chuyển biến nặng hơn.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ ba ngày 06/08/2019

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 32 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Xem tử vi tướng pháp cho hay nay Mậu Thìn có tin tức ở xa tốt xấu lẫn lộn. Mọi việc nên chờ đợi không nên vội vã tiến hành, cũng không nên nghe ý kiến của những người khác. Có người ra đi, gặp lại người xưa. Tài lộc trung bình. Ngày có sự định kỳ, đáo hạn, đến hẹn.

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 20 nam Thổ Tú nữ Vân Hơn– 80 nam Thái Âm nữ Thái Bạch):  Có tin tức ở xa. Có người đến nhờ mình giúp đỡ hoặc giúp về ý kiến. Có tin tức tốt về tiền bạc, tài lộc, nhưng dễ hao vì giao thiệp, chia sẻ. Có cuộc vui ngắn. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 68 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Có tin xa, mọi việc nên mạnh dạn và tiến hành mới có thể vượt qua được khó khăn hiện tại. Nếu không như vậy thì công việc sẽ không có kết quả, bị đứng chựng, bế tắc. Kết quả còn xa.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 56 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Mọi việc mong cầu sẽ đến nhanh và nên tiến hành theo đúng như dự tính. Có thể đứng đại diện cho nhóm bạn, đồng sự khi hợp tác, ký kết, thảo luận. Người trẻ tuổi sẽ là người đắc lực của mình trong vai trò ứng phó, phụ tá. Xem tướng cho biết nay quan hệ về tình cảm của Giáp Thìn rất tốt, thuận lợi cho việc đính ước, nhưng cũng nên đề phòng có sự trở ngại vì có đệ tam nhân xuất hiện hoặc có điều kiện ngoài khả năng của mình, nên nhẫn nhịn, chớ tranh cãi. Có hỷ sự. Tài lộc chưa đến, hoặc có mà phải phân chia, hoặc chỉ có lộc ăn, quà tặng, lộc của sự hẹn ước vừa ý.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đã đến lúc cần phải có sự quay lại nơi chốn cũ để giải quyết các công việc cần thiết. Có tin buồn về tình cảm, hoặc có sự chậm trễ về sự giao hẹn, hẹn ước, có tin tức tốt ở xa. Có tài lộc.