Nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì về ý nghĩa tướng số

Tháng Mười Hai 6, 2019 at 10:26 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì về ý nghĩa tướng số

Theo xem tướng nốt ruồi thì nốt ruồi mọc ở những vị trí khác nhau sẽ có những đặc điểm và vận số khác nhau. Tùy theo từng hình dạng, màu sắc, độ lớn… của nốt ruồi mà người ta có thể phân thành nốt ruồi cát và nốt ruồi hung.

Nốt ruồi ở cánh mũi

Theo xem bói nốt ruồi ở cánh mũi chủ về cuộc đời vất vả, lưu vong. Nốt ruồi ở cánh mũi màu đen xám biểu lộ sức khỏe không được tốt, hay mắc các chứng bệnh về dạ dày. Tuổi trẻ lận đận, bôn ba tha phương cầu thực, hậu vận tài lộc tiêu tán. Xuất hiện giữa đám đông người có nốt ruồi trên cánh mũi bất luận là nốt ruồi ở cánh mũi bên trái hay phải cũng đều là người nổi bật, gây được sự chú ý của mọi người xung quanh bởi tính cách hoạt bát vui vẻ của mình.

Nốt ruồi ở sống mũi

Người có nốt ruồi ở niên thượng là người suy nghĩ không thấu đáo, hay gặp thất bại, chuyện tình cảm của họ rất dễ xuât hiện “người thứ ba”. Ngoài ra, sống mũi là đại diện cho con cái trong lục thân, nếu sống mũi có nốt ruồi tức người đó khắc với con cái, hoặc đường con cái.

Nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì về ý nghĩa tướng số
Nốt ruồi ở mũi nói lên điều gì về ý nghĩa tướng số

>>> Xem thêm: Ngứa tai trái là điềm gì, hung hay cát?

Nốt ruồi ở đầu mũi

Nốt ruồi đầu mũi (hay chóp mũi) nữ cho thấy bạn là người có tiền bạc nhưng sẽ không giữ được vì những khoản đầu tư lớn mà không sinh lời. Bạn không hợp để làm ăn kinh doanh buôn bán lớn, nếu bạn thích kinh doanh thì hãy cân nhắc thật kĩ càng trước khi bỏ tiền đầu tư nhé. Bạn thích hợp là bà chủ của một quán ăn nho nhỏ, hoặc một hiệu thuốc tây chẳng hạn.

Nốt ruồi hai bên lỗ mũi

Nếu hai bên lỗ mũi hoặc vùng lân cận lỗ mũi có nốt ruồi, người này cần đề phòng mắc chứng tắc nghẽn kinh nguyệt, táo bón, trĩ…

Tóm lại nốt ruồi mọc ở mũi thì tùy theo nhiều khía cạnh mới có thể kết luận được nó tốt hay xấu như một số hiện tượng chim bay vào nhà. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể thay đổi vận số của mình bằng việc xóa những nốt ruồi xấu hoặc thay đổi dáng mũi cho phù hợp với tướng số khuôn mặt.