Xa vợ 20 ngày, chồng cặp bồ ngay với người con gái khác

Đây là Tam su gia dinh của tôi với một người chồng lăng nhăng. Mới đây nhất khi anh đi theo công trình ra tận Phan Rang đã quen một người con gái khác. Anh xa nhà mới có 20 ngày mà đã thế, trong khi anh vẫn nhắn tin ngọt ngào rằng nhớ vợ con.

Tôi 26 tuổi, chồng 24 tuổi, chúng tôi kết hôn được gần hai năm và có một công chúa rất dễ thương. Trước khi kết hôn tôi luôn mơ ước một gia đình hạnh phúc, nơi tôi và anh có thể chia sẻ tất cả niềm vui, nỗi buồn và những điều thầm kín với nhau. Có lẽ do tôi đã quá vội vàng cho cuộc hôn nhân này mà không nhận ra chúng tôi không hề có một điểm chung nào trong tất cả mọi chuyện từ quan điểm sống, cách làm việc, sở thích và cả chuyện chăn gối.

Những ngày đầu kết hôn tôi lờ mờ nhận ra sự khác biệt quá lớn này nhưng lại được bạn bè và chính bản thân an ủi rằng vì chúng tôi mới kết hôn nên cần có thời gian để cả hai cùng thích ứng với cuộc sống mới. Chia sẻ với nhau những tam su tham kincùng nhau trải qua khó khăn. Giờ đã gần hai năm, tôi không thể cứ an ủi mình mãi như thế mà không nhìn thẳng vào sự  thật. Tôi là người sống tình cảm, luôn đặt gia đình lên trên hết nhưng chồng lại hoàn toàn khác biệt, anh thích nhậu nhẹt và xem những người bạn nhậu hơn tất cả.

Cũng vì anh ham nhậu mà chúng tôi thường cãi vã, hầu như ngày nào anh cũng nhậu, không có ai rủ anh thì anh rủ người ta. Tôi không cấm anh nhậu, có thể cho anh nhậu hai ngày một tuần, còn những ngày khác mong anh dành thời gian cho gia đình và ở bên tôi. Anh hứa rồi lại thất hứa, nhiều khi đã hẹn trước sẽ chở tôi đi ăn tối bên ngoài nhưng khi có người rủ nhậu anh ngay tức khắc nhận lời mà không màng tới cái hẹn với vợ. Những ngày lễ, chủ nhật hay ngày được nghỉ phép anh đều nghĩ ngay tới những người bạn nhậu và hẹn họ ăn chơi cho hết ngày. Nhiều khi năn nỉ anh ở nhà với tôi hay chở hai mẹ con đi chơi anh đều từ chối thẳng thừng và lại xách xe đi nhậu. Tôi ghen tỵ với những người đó, tại sao khi anh tỉnh không nghĩ tới tôi, anh chỉ về nhà khi đã say và rồi ngủ cho tới sáng.

Ngoài việc hay nhậu của anh, chúng tôi lại không hề hòa hợp được chuyện chăn gối. Tôi rất muốn được chồng ôm ấp nhưng anh lại quá lạnh nhạt. Trước đây khi còn quen nhau anh luôn là người chủ động và làm tôi cảm giác anh rất khao khát vợ. Sau khi kết hôn, tôi lại hoàn toàn hụt hẫng, khi mang thai tôi vẫn muốn được yêu nhưng anh từ chối vì lý do an toàn cho mẹ con, tôi chấp nhận điều này. Sau khi sinh con xong anh vẫn lạnh nhạt, né tránh và chỉ chủ động khi muốn làm hòa với tôi. Nhiều khi tôi chủ động chỉ nhận được những lời nói và hành động khiến mình tổn thương, tôi cảm giác như phải xin chồng đáp ứng nhu cầu chứ không phải là sự đam mê từ hai người yêu nhau. Tôi muốn anh chia sẻ, muốn anh nói ra những điều thầm kín trong chuyện đó mà anh chỉ im lặng, khi tôi ôm anh và hỏi thêm nữa thì anh ôm gối xuống phòng khách ngủ.

Tôi cảm giác chồng chẳng hề yêu tôi như vẫn nghĩ, mới đây nhất khi anh đi theo công trình ra Phan Rang đã quen một người con gái khác. Anh xa nhà mới có 22 ngày mà đã thế, trong khi vẫn nhắn tin nhớ vợ con. Khi tôi biết được sự thật anh còn chẳng thèm xin lỗi, nói chỉ giỡn chơi qua đường. Anh nghĩ gì khi đã có vợ lại có quyền giỡn chơi qua đường với những người con gái khác? Chẳng lẽ tôi yêu anh không đủ nhiều, không quan tâm tới suy nghĩ, tam su tinh yeugia đình, cuộc sống với anh, để rồi anh phải đi tìm tình thương từ một người khác?

Tôi cảm thấy thật sự hụt hẫng về cuộc hôn nhân này, giờ phải làm gì, phải sống như thế nào mới có được hạnh phúc như mình mong muốn? Tôi nghĩ tới việc ly hôn và nuôi con một mình nhưng lại sợ cha mẹ buồn phiền lo lắng. Tôi lại sợ ánh mắt bạn bè nhìn mình thương hại vì bản thân luôn cho họ thấy tôi vẫn sống rất hạnh phúc.