Vòng tay phong thủy đá Granat- chữa bệnh, tăng cường sức khỏe

Tháng Sáu 14, 2017 at 2:18 chiều

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được ưa thích không chỉ bởi vẻ đẹp sang trọng, hợp thời trang mà còn bởi những công dụng mà chúng mang đến cho người sở hữu. Vòng tay phong thủy đá Granat là một trong những trang sức được cho là có tác dụng rất tốt đối với sức khỏe. Cùng Eship.com.vn khám phá những công dụng tuyệt vời của chiếc vòng tay đá này nhé.

Vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều tuân theo quy luật Ngũ hành. Nếu biết vận dụng đúng quy luật ngũ hành tương sinh, con người sẽ có được những may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Đá phong thủy từ xưa thường được biết đến có tác dụng gia tăng sinh khí, tài vận cho con người, thường được trang trí, thờ cúng trong nhà. Ngày nay, nhờ vào bàn tay khéo léo của các nghệ nhân, đá phong thủy đã được chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau, đẹp mắt và vẫn giữ nguyên những công dụng phong thủy như:

– Trừ tà, tránh tà khí

– Bảo vệ và tăng cường sức khỏe

– Mang lại may mắn, tài lộc

– Bảo hộ bình an

– Cải thiện công danh, sự nghiệp, tình duyên….

Vòng tay phong thủy đá Granat tăng cường sức khỏe
Vòng tay phong thủy đá Granat tăng cường sức khỏe

Công dụng phong thủy của vòng tay phong thủy đá Granat

Granat được coi là viên đá của tình yêu, có khả năng khơi dậy niềm đam mê trong tình yêu và làm phấn trấn tâm hồn, có khả năng xua đuổi bât hạnh và mang đến hạnh phúc cho chủ nhân. Đây cũng là loại vòng tay đá thường được phụ nữ có bầu mang theo người để bảo vệ cho họ đồng thời giúp cho phụ nữ có mang sinh nở được dễ dàng.  Bên cạnh đó, Granat còn có khả năng tăng cường miễn dịch, có tác dụng tốt đối với hệ tiêu hóa và xương khớp.

– Người ta còn tin rằng vòng tay đá granat giúp điều trị bệnh sốt cao, viêm họng và đau đầu kinh niên. Granat vàng và nâu có tác dụng với bệnh da liễu, bệnh tiêu hóa, táo bón và dị ứng.

Bạn hãy thường xuyên đem theo bên mình để có thể phát huy tối đa công dụng của chiếc vòng tay đá kỳ diệu này.

Nguồn: http://mixi.vn/vong-tay-da-granat-10-ly-2467.html