Vòng tay đá Thạch anh trắng tăng cường sức khỏe, hỗ trợ công danh

Tháng Sáu 26, 2017 at 2:35 chiều

Trang sức đá phong thủy, đặc biệt là vòng tay đá phong thủy đang ngày càng được yêu thích không chỉ bởi vẻ đẹp tinh tế, sang trọng mà còn bởi những công dụng phong thủy mà chúng mang lại cho người sở hữu. Mỗi loại đá lại phù hợp với từng bản mệnh riêng và có những công dụng khác nhau. Thạch anh trắng là một trong những loại đá được giới đá quý rất ưa chuộng.Vòng tay đá Thạch anh trắng không chỉ hỗ trợ, tăng cường sức khỏe mà còn mang đến công danh, tài lộc cho chủ nhân. Cùng eship.com tìm hiểu công dụng tuyệt vời của vòng tay này nhé!

Thạch anh trắng là loại đá có trường năng lượng dương rất mạnh, có thể đem đến may mắn trong cuộc sống và công việc.

Đeo vòng tay đá Thạch anh trắng giúp chủ nhân có được từ trường cân bằng nhất, nó bảo vệ sự bình an, làm lá bùa hộ mệnh đem lại bình an tốt nhất. Bên cạnh đó, Thạch anh trắng còn được sự dụng để làm dịu hay tan biến các căng thẳng giảm trầm uất và chữa trị các bệnh có tính chất dương. Với những người bạn khi ngồi thiền mà tâm bất an không tập trung, tinh thần phân tán có thể cầm quả cầu thạch anh trắng áp sát nơi Đan điền ở bụng dưới da tác dụng giúp tập trung tinh thần để chuyên tâm hơn. Không chỉ vậy, đeo vòng tay tay đá Thạch anh trắng có thể tăng từ trường ý thức, được dùng để cầu phúc cầu nguyện rất tốt. Chính vì thế, vòng tay đá Thạch anh trắng được biết đến giống như lá bùa hộ mệnh, mang đến sức khỏe, tài lộc cho người sở hữu.

Vòng tay đá Thạch anh trắng mix đầu rồng bạc ta
Vòng tay đá Thạch anh trắng mix đầu rồng bạc ta

Những ai nên đeo vòng tay đá Thạch anh trắng?

Vạn vật tồn tại trong vũ trụ đều tuân theo quy luật ngũ hành. Biết tận dụng đúng quy luật tương sinh, tương hợp, con người sẽ có được may mắn trong cuộc sống. Màu trắng thuộc mệnh Kim, vì thế, vòng tay đá Thạch anh trắng phù hợp nhất với người mệnh Kim và Thủy.

Vòng tay đá Thạch anh trắng mix charm bạc, hỗ trợ công danh, tài lộc
Vòng tay đá Thạch anh trắng mix charm bạc, hỗ trợ công danh, tài lộc

Mua vòng tay đá phong thủy ở đâu tốt nhất?

Mixi luôn cam kết cung cấp trang sức đá phong thủy 100% tự nhiên hợp mệnh, các sản phẩm đều là đá quý tự nhiên, có chứng nhận, kiểm định rõ dàng với giả cả hợp lý và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: Tầng 1, 247 Cầu Giấy, Hà Nội.

Cơ sở 2: 25 Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TP.HCM

Hotline: 0961.275.888- 0962.975.288

Nguồn: http://mixi.vn/muc-san-pham/vong-tay-da-thach-anh-282-281.html