Tuổi Kỷ Tỵ 1989 và vận hạn cuối năm nam mạng

Tháng Tám 29, 2017 at 10:27 sáng

1. Tổng quan tuổi Kỷ Tỵ Nam mạng

Theo phong thủy Mixi, Kỷ Tỵ là người thông minh, ham học, dễ tiến xa trên con đường khoa bảng. Có khiếu về văn chương, triết học hơn là kỹ thuật, chuyên môn, dễ trở nên nhà nghiên cứu, triết gia, văn nhân… Bản tính ôn hòa, thuận ý Cha, Mẹ, quan hệ tốt với mọi ngưởi, mọi chuyện đều “dĩ hòa vi quý”. Cũng vì vậy, cuộc sông ít gặp sóng gió và bản thân cũng thích cuộc sống an nhàn, khống muốn đua chen trong vòng danh lợi

Vận hạn cuối năm của tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nam mạng

Xem thêm: Xem bói 12 con giáp.

2. Xét sự ảnh hưởng của sao chiếu mệnh

Tử vi 2016 năm nay thân chủ gặp sao La Hầu chiếu mệnh: Khẩu thiệt tinh, chủ về ăn nói thị phi, hay liên quan đến công quyền, nhiều chuyện phiền muộn, bệnh tật về tai mắt, máu huyết, Kỵ tháng giêng, tháng bảy.

Lưu ý ảnh hưởng của sao tới thân chủ: Rất kỵ

Ngũ hành của thân chủ là Mộc, ngũ hành của sao là Kim, do Ngũ hành của thân chủ và ngũ hành của sao tương khắc, vì là sao Hung nên hạn của bạn sẽ nhẹ hơn bình thường

Tuổi này hợp với các màu đen – xanh. Khắc với màu: trắng

Hiện tại đang là tháng Kỵ với tuổi nên cần chú ý đề phòng. Có thể sử dụng thêm các vật phẩm phong thủy nhằm tăng thêm may mắn, hóa giải vận xui.

Mặt dây Tỷ Hưu giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc

MẶT DÂY TỲ HƯU ĐEO CỔ là một vật phẩm phong thủy có tác dụng giúp chiêu tài, trừ tà, đem lại tài lộc và may mắn cho chủ nhân của nó. Ngày nay, tỳ hưu không chỉ được đặt trong nhà để thờ cùng như trước đây nữa mà người ta còn có thể chế tác nó thành tỳ hưu đeo cổ mang theo bên mình như một tấm bùa hộ mệnh.

Nguồn: http://mixi.vn/kien-thuc/van-han-cuoi-nam-cua-tuoi-ky-ty-1989-nam-mang-403.html