Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Dần và tuổi Mão

Tháng Mười Hai 28, 2017 at 11:04 sáng

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Dần


Tu vi gày thứ 5 này của tuổi Dần có điềm báo có kẻ tiểu nhân xuất hiện nhằm tranh quyền đoạt vị, tranh chấp lợi ích cá nhân. Mâu thuẫn giữa bạn và đồng nghiệp ngày càng gay gắt, đó là một trong những nguyên nhân khiến bạn không thể tập trung làm tốt công việc trong ngày hôm nay.

Nếu cảm thấy bí bách, bạn có thể xin đi công tác xa vài ngày, vừa đi thay đổi không khí lại có thể khai thác và tìm hiểu thị trường mới, một công đôi việc.

Tuổi Dần hôm nay cần lưu ý sức khỏe, uống nhiều bia rượu, ăn đồ dầu mỡ lại sẵn tính nóng sẽ khiến gan, thận, dạ dày đều bị tổn thương, nhẹ thì cảm thấy mệt mỏi, rã rời chân tay, nhưng nặng có thể dẫn tới các chứng bệnh ung thư.

Xem thêm: Dấu hiệu nhận diện một chòm sao đang yêu thầm

Tử vi thứ 5 ngày 28/12/2017của tuổi Mão
Theo lich am duong ngày mới của người tuổi Mão có sự nghiệp vững vàng, sức khỏe dồi dào, được quý nhân tới giúp bạn xử lý mọi việc gọn nhẹ.

Những ai làm trong lĩnh vực cần sự sáng tạo cao, hôm nay sẽ được dịp thể hiện tài năng. Bạn sẽ cho ra đời sản phẩm của tư duy nhưng lại mang giá trị kinh tế cao, đưa cả tập thể thêm lớn mạnh.

Vợ chồng hòa thuận, giữa con cái và cha mẹ không còn tồn tại nhiều bất cập như trước. Ngày thứ 5này mọi thứ diễn ra suôn sẻ, mang lại cho bạn tinh thần phấn khởi, hứa hẹn nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn ở phía trước.

eship.com.vn tổng hợp