Người tuổi Ngọ nên chú ý gì năm 2018

Tháng Mười Hai 14, 2017 at 2:27 chiều

SAO: Vân Hớn. Bạn cần kiêng kị lời ăn tiếng nói vào tháng 2 và tháng 8 Âm lịch. Cùng chuyên gia xem tu vi 2018 tìm hiểu kĩ hơn nhé!
HẠN: tốt.
VẬN NIÊN: tốt.
– Mạng: Thổ gặp năm Thổ là tương hợp : bình
– Địa chi tuổi Ngọ gặp năm Tuất là tương hợp: trung bình
– Thiên can tuổi: Canh gặp năm Mậu là xấu

tu vi tuoi ngo
Cát vận năm 2018 của tuổi Ngọ Tuổi Ngọ được hai cát tinh Tam Đài và Tướng Tinh hỗ trợ mạnh mẽ trên con đường công danh, sự nghiệp, hành sự tự tin, quyết đoán và mẫn tiệp hơn. Các hạng mục công việc luôn được thi triển nhanh chóng, không phải suy nghĩ đắn đo quá nhiều. Những người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện tài năng, cấp trên đánh giá cao sự nỗ lực của bạn từ đó nâng cao cơ hội thăng chức, tăng lương. Nếu bản mệnh muốn nâng cao chuyên môn có thể đăng ký một số khóa học chuyên sâu, vấn đề khoa vận cát lợi, thi cử đỗ đạt cao, xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Trong năm gặp nhiều trở ngại trong công việc, những vấn đề bất ngờ xảy ra khiến cho sự nghiệp của bản mệnh chịu tổn thất nặng nề. Chính vì thế, dù sự nghiệp có đang tiến triển thuận lợi cũng chớ nên lơ là cảnh giác, phải sẵn sàng cho mọi tình huống có thể xảy ra.

Thêm nữa năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ gặp Thương Quan, tính khí bản mệnh nóng nảy, bốc đồng, không thuận lợi trong việc thăng tiến, có thể còn nảy sinh mâu thuẫn