5 tướng miệng biết ngay giàu sang phú quý hay vất vả, nghèo khó

Tháng Mười Hai 26, 2017 at 10:24 sáng

Từ xưa đến nay khuôn mặt luôn là một trong những cách để chúng ta biết được phần nào tính cách của người đối diện. Nay eship.com.vn sẽ giới thiệu cho bạn đọc 3 tướng miệng chỉ nhìn qua là biết người đó có tướng giàu sang hay phú quý.

Miệng rồng
 
Đây được coi là khuôn miệng đẹp nhất mà không phải người đàn ông nào cũng may mắn có được. Miệng rồng có đặc điểm là hai môi đầy đặn, ngay ngắn, khóe miệng hướng lên trên, sắc môi hồng tươi, hàm răng chắc khỏe trắng đều, dáng miệng dễ nhìn có nét thanh tú.
Những người có miệng như vậy thường là người có chức vụ và địa vị cao trong xã hội. Họ có khả năng lãnh đạo và chỉ huy người khác bởi những lời họ nói ra dễ thuyết phục đối phương. Tổng thống Palestine Abbas là người có miệng như vậy. Nếu họ hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán hay là người đại diện cho hình ảnh của công ty để đàm phán bất cứ một công việc gì thì chắc chắn sẽ thành công.
Nếu người đàn ông sở hữu tướng miệng này kết hợp với những đặc điểm vầng trán rộng, mắt sáng, mũi cao đầy đặn, hay cười khi nói chuyện thường có nhân duyên tốt, biết giữ lời hứa và chắc chắn thành công trong sự nghiệp
Xem thêm:
Miệng vuông
Miệng vuông hay còn gọi là miệng hình chữ Tứ. Kiểu miệng này trông giống hình vuông, khóe miệng hai bên đối xứng nhau, môi đỏ như son, cười không lộ răng, khi ngậm miệng lại hai môi trên dưới khép kín tạo thành những góc vuông đầy đặn.
Đây là đặc điểm đặc trưng để nhận diện con người thật thà trung hậu. Là người có phúc lộc song toàn, cuộc đời được hưởng vinh hoa phú quý. Tuy nhiên, do quá thật thà nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng và lừa nên cần cẩn trọng trong việc quan hệ bạn bè, đối tác làm ăn để tránh rủi ro không mong muốn.
Những người đàn ông có miệng vuông cũng là người có tướng, sống ngay thẳng và luôn biết chăm lo cho gia đình. Họ có tình duyên thuận lợi và cuộc sống hôn nhân, gia đình đầm ấm, hòa thuận. Người phụ nữ nào lấy được chồng có tướng miệng vuông, trán cao và thân hình cường tráng thì có thể được hưởng giàu sang cả cuộc đời, đồng thời được chồng hết mực yêu thương.
Miệng trâu
Đặc điểm của kiểu miệng trâu là hai môi rất dày, miệng to, lưỡi dài, răng trắng. Chàng nào sở hữu đôi môi này là người lanh lợi, khéo léo, sống có tình nghĩa. Cuộc đời an nhàn, có phúc lộc, sống trường thọ.
Miệng hổ
Đặc điểm của miệng hổ là môi mềm mại, thu lại ở giữa, miệng rộng đủ đút lọt nắm tay, khóe miệng hướng lên trên. Đàn ông mà có miệng hổ là người có tướng miệng giàu sang phú quý, thông minh lanh lợi nhưng đôi lúc không chân thật.
Miệng anh đào
Người có khuôn miệng như trái anh đào: tròn mà nhỏ, môi dày đầy đặn, khóe môi hướng lên trên, môi màu hồng như trái anh đào là người đào hoa, nhiều người yêu thích. Người này có thể tự dựa vào bản thân mình mà phấn đấu, đi lên. Người này dễ lấy được cảm tình từ người khác nên tự nhiên trên chặng đường đời của mình, họ cũng sẽ có được sự tương trợ.Đối với nữ giới, tướng miệng anh đào tốt hơn rất nhiều so với nam giới. Nam giới tướng miệng anh đào không thực sự mang lại vận khí sung túc như nữ giới nhưng cũng không mang hại gì. Con gái có khuôn miệng anh đào thường là người dịu dàng, hiền lành, nhu mì nhưng rất thông minh, lanh lợi.
Họ luôn khiến người khác phải nể phục, muốn tìm hiểu. Người này cũng là người có tướng vượng phu. Lấy được vợ có tướng miệng đẹp, đàn ông sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió, chuyện dữ hóa lành, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc.

Nguồn: Tổng hợp