Thí sinh thi chuyên vào 10 dễ dàng vượt qua môn Ngoại Ngữ

Tháng Sáu 12, 2015 at 10:03 sáng

Thí sinh thi chuyên vào 10 dễ dàng vượt qua môn Ngoại Ngữ. Vượt qua khó khăn về thời tiết, hầu hết các thí sinh đều tỏ ra thoải mái bởi môn thi điều kiện Ngoại ngữ sáng nay khá “dễ thở”. Các em thi tốt nghiệp năm nay tra điểm thi tốt nghiệp 2015 trên đây nhé!

Thí sinh thi chuyên vào 10 dễ dàng vượt qua môn Ngoại Ngữ
Thí sinh thi chuyên vào 10 dễ dàng vượt qua môn Ngoại Ngữ

Sáng nay, các thí sinh thi vào 10 khối chuyên của các trường chuyên tại Hà Nội như Ams, Chu Văn An, chuyên Nguyễn Huệ… đều đã vượt qua môn thi điều kiện bắt buộc là Ngoại Ngữ. Thời tiết Hà Nội sáng nay dường như không mấy ủng hộ khi xuất hiện cơn mưa lớn đúng thời điểm các em đến trường thi. Rất nhiều teen gặp khó khăn trong việc đi lại, phải mặc áo mưa, ngồi sau xe bố mẹ, hoặc di chuyển bằng taxi để tránh mưa lớn, ảnh hưởng tới sức khỏe cho những môn thi tiếp theo.

Tuy nhiên, bỏ qua vấn đề đó thì hầu như các thí sinh khi hoàn thành môn thi đều bước ra với vẻ mặt khá thoải mái, nụ cười tươi và tự tin. Theo chia sẻ của thí sinh, đề Ngoại Ngữ gồm 100 câu hỏi, được chia thành 5 phần và thí sinh làm bài trực tiếp vào đề. Kiến thức và nội dung hỏi trong đề được đánh giá chung là khá vừa sức, bám sát chương trình học, không “đánh đố”, giúp sĩ tử vượt qua “ngon lành”. Khi được hỏi, nhiều thí sinh tại hội đồng trường Ams tự tin mình được thấp nhất 7,5 điểm cho môn thi điều kiện này.