Rafa Benitez đang tiến rất gần đến thỏa thuận thay Steve McClaren

Tháng Ba 9, 2016 at 9:47 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Rafa Benitez đang tiến rất gần đến thỏa thuận thay Steve McClaren

Theo Daily Mail, cựu HLV Real Madrid, Rafa Benitez đang tiến rất gần đến thỏa thuận thay Steve McClaren ở Newcastle.

Theo BBC, trong vòng 48 tiếng tới Newcastle sẽ đưa ra quyết định sa thải Steve McClaren, sau cuộc họp với cựu HLV tuyển Anh tại trung tâm luyện tập của Chích choè.

Nguồn tin nói trên chưa cho biết danh tính người thay Steve McClaren, tuy nhiên theo báo tin the thao Daily Mail, gần như chắc chắn Rafa Benitez sẽ tiếp quản ghế nóng ở Newcastle thay nhà cầm quân người Anh.

Daily Mail khẳng định, Rafa Benitez đã gặp mặt BLĐ Newcastle và đạt được những thoả thuận cơ bản về hợp đồng với Chích choè.

Nhiệm vụ quan trọng nhất của nhà cầm quân Tây Ban Nha là giúp Newcastle trụ hạng mùa này, mục tiêu mà Steve McClaren đã thất bại cho đến thời điểm này, khiến Chích choè vật vã ở vị trí thứ 19 trên BXH lich thi dau bong da anh Premier League.

Cả David Moyes và Brendan Rodgers cũng được Newcastle liên hệ. Tuy nhiên, Chích choè chỉ chọn cựu HLV Man United hoặc cựu HLV Liverpool nếu thoả thuận với Rafa Benitez đổ vỡ.

Rafa Benitez là lựa chọn số 1 của đội chủ sân St James Park vì nhà cầm quân TBN từng hoàn thành tốt nhiệm vụ đóng thế ở Chelsea mùa 2012/13, giúp The Blues đoạt chức VĐ Europa League.

Báo thể thao Việt Nam