Phong thủy bàn làm việc trong phòng ngủ

– Bạn nghĩ như thế nào nếu chúng ta đặt bàn làm việc vào phòng ngủ? Đây là một sự kết hợp không mấy xa lạ, nhưng làm thế nào để phòng ngủ của bạn trở nên tinh tế hơn khi bạn đem theo cả môi trường làm việc vào nơi bạn nghỉ ngơi khi mệt mõi?
– Việc bố trí, sắp xếp bàn làm việc trong phòng ngủ sao cho không quá cứng nhắc là một vấn đề.
Bởi lẽ nếu như sắp xếp không đúng cách, không phù hợp vô tình bạn đã khiến không gian riêng tư của mình biến thành nơi làm việc thứ hai.không tốt cho gia chủ – Bàn làm việc nên chọn nơi thoáng mát, nhiều ánh sang, rộng rãi, ngăn nắp để tạo cho chính mình tinh thần thoải mái khi bắt đầu công việc và tránh tạo ra sự nhàm chán, tâm trạng không tốt khi làm việc, hay mệt mõi và rặp khuôn khi ngồi vào bàn làm việc.
– Bàn làm việc trong phòng ngủ thường được thiết kế cùng màu với phòng ngủ tạo nên sự liên kết và một khối đồng nhất cho người sử dụng, tạo cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, thỏa mái.

Xem thêm ban tho than tai
Phong thủy bàn làm việc trong phòng ngủ

– Tìm hướng tốt nhất theo cung mệnh tuổi của gia chủ để đặt bàn làm việc.
– không nên đặt bàn làm việc đối diện với cửa ra vào.
– Phía sau chỗ ngồi làm việc không nên có cửa sổ. Cảm giác bị bất an, được ví như có kẻ trộm đang rình rập. Cửa sổ nên đặt bên hông là tốt nhất.
– Phía trên không được có xà ngang hay đèn trang trí treo, sẽ ảnh hưởng đến đầu óc cũng như sự thăng quan tiến chức.
– Trên bàn làm việc bố trí giấy tờ cũng như máy vi tính gọn gàng. Các bạn cần lưu ý máy vi tính cũng xếp cho đúng hướng.
– Trước mặt bàn làm việc nên có một bức tranh vui có ý nghĩa, trường hợp này dùng khi các bạn làm việc quá căng thẳng, sẽ nhìn vào bức tranh đó tạo cảm giác nhẹ nhàng sẽ giãm bớt áp lực trong công việc

nguồn bao gia dinh