Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Tý

Tháng Bảy 29, 2019 at 9:56 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Dự báo tử vi ngày 29/7/2019 của con giáp tuổi Tý

Bạn thuộc con giáp Tuổi Tý, bạn có muốn biết vận trình bản mệnh Tuổi Tý có những thay đổi gì trong ngày 29/7/2019. Hãy xem tuổi để biết tử vi thứ 2 ngày 29/7/2019 của Tuổi Tý.

Chi tiết vận trình tuổi Tý ngày 29/7/2019

Tử vi ngày 29/7/2019 của 12 con giáp cho thấy, hôm nay tuổi Tý gặp phải cục diện tương hại, vận trình công việc giảm sút đáng kể. Hôm nay tuổi Tý có thể gặp hết xui xẻo này đến chuyện đen đủi khắc. Tý Mão tương hình, người ấy có thể hiểu lầm mà dẫn đến những mâu thuẫn với bạn mà bản thân con giáp này không biết phải giải thích ra sao.

Những kế hoạch đang diễn ra khá trôi chảy nhưng lại gặp phải trở ngại bởi những tác động của thị phi, bản mệnh có thể phải giải thích nhiều hơn để mọi thứ quay trở lại quỹ đạo. Dù sao, tuổi Tý đã có được một bài học đáng nhớ trong cách đối nhân xử thế.

Thiên Quan cho thấy bạn có thể đắc tội với kẻ tiểu nhân lúc nào không hay. Nói mà không suy nghĩ kĩ, con giáp này vô tâm vô tính, khiến cho vận trình sự nghiệp khó lòng có thể ổn định được

Tử vi ngày mới khuyên con giáp này cần chú ý đến lời ăn tiếng nói, nếu bản mệnh còn nói năng thiếu suy nghĩ, không kiêng nể ai, dễ tự chuốc họa vào mình. Vấn đề có thể nghiêm trọng hơn khi kẻ tiểu nhân tìm được điểm yếu này và tung ra những tin đồn thất thiệt, ảnh hưởng đến uy tín của tuổi Tý trong công việc.

Tình duyên không mấy suôn sẻ, đặc biệt là với những cặp đôi mới yêu. Hai bạn dường như chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm cho nhau nên dần nảy sinh những mâu thuẫn và không hài lòng về nhau.

Nhưng dường như người ấy lại không cảm nhận được mà còn nghĩ rằng bản mệnh không thực sự quan tâm đến họ.

Giờ tốt trong ngày: 13h-15h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tỵ

Nguồn: https://eship.com.vn/phong-thuy/