Mu chốt giá De Gea

M.U chốt giá bán De Gea

Bao bong da 24h đưa tin M.U đã rất nỗ lực trong việc đàm phán gia hạn hợp đồng với thủ thành David de Dea, tuy nhiên thủ thành người Tây Ban Nha đã liên tục khước từ. Lo ngại mất trắng De Gea, M.U đã chốt giá bán thủ thành này. Đội bóng nào muốn có De Gea hãy chồng đủ 50 triệu bảng.

kết quả bóng đá trực tuyến 24h mùa giải này, thủ thành David de Gea chính là cầu thủ chơi tốt nhất của M.U. Trong hoàn cảnh hàng thủ của Quỷ đỏ liên tục mắc sai lầm, sự xuất sắc của thủ thành người Tây Ban Nha rất nhiều lần khiến đội bóng chủ sân Old Trafford thoát thua. Việc M.U có mặt trong Top 4 hiện tại có sự đóng góp không nhỏ của De Gea, vì vậy không quá để nói rằng thủ thành người Tây Ban Nha đang nắm 50% sức mạnh của Quỷ đỏ.

bong da

Dam phan khong thanh cong, M.U chot gia ban David de Gea 

>> Đón đọc tin moi trong ngày.

M.U sẽ bán De Gea nếu thu về 50 triệu bảng De Gea càng chơi càng hay, những tình huống cứu thua liên tiếp của cầu thủ này giúp M.U đang có những kết quả khả quan gần đây. Phong độ cao của thủ thành người Tây Ban Nha khiến M.U chỉ để thua 26 bàn sau 28 trận, qua đó trở thành đội bóng có hàng thủ tốt thứ 3 của giải đấu (sau Southampton và Chelsea). Trong số những cầu thủ trong đội hình M.U, duy nhất De Gea là cầu thủ chơi đủ 29 trận với 2610 phút tại Premier League. Với những gì đã thể hiện, De Gea xứng đáng trở thành cầu thủ hay nhất của M.U ở mùa giải này.

Hợp đồng của David de Gea với M.U chỉ còn thời hạn đến năm 2016, với một cầu thủ quan trọng như vậy Quỷ đỏ chắc chắn sẽ phải giữ lại. Đội bóng chủ sân Old Trafford đã năm lần bảy lượt đàm phán nhằm gia hạn với De Gea nhưng thủ thành này liên tục từ chối, hiện tại Real Madrid là đội bóng đang khát khao có được thủ thành người Tây Ban Nha. Kền kền trắng muốn đưa De Gea về thay thế Casillas năm nay đã 33 tuổi và không còn duy trì được sự ổn định.

Sau nhiều lần thương thảo không thành công, lo ngại sẽ mất trắng thủ thành này BLĐ M.U đang lên kế hoạch để anh ra đi ở mùa hè tới. Mức giá mà Quỷ đỏ đưa ra là 50 triệu bảng, đây là con số rất cao với một thủ môn nhưng với Real số tiền này không thấm vào đâu. Trước báo giới, một thành viên trong CLB M.U đã bày tỏ sự lo ngại này: “Mọi chuyện đang diễn ra theo chiều hướng xấu dần, không có dấu hiệu khả quan trong việc De Gea gia hạn hợp đồng với đội bóng. Khi cầu thủ chỉ còn 12-18 tháng hợp đồng, giá trị của anh ấy sẽ sụt giảm. De Gea là cầu thủ quan trọng của M.U, vì vậy chúng tôi chỉ để cậu ấy ra đi nếu thu về 50 triệu bảng”.

M.U đang quan tâm tới ngôi sao Gareth Bale của Real, vì vậy để De Gea đến Real và đón tiền vệ người xứ Wales theo chiều ngược lại cũng là một khả năng. Còn không, nếu Kền kền trắng muốn có De Gea họ phải chi ra 50 triệu bảng.