Harry Kane được gọi vào đội tuyển Anh

Theo nguồn tin moi, tiền đạo Tottenham Harry Kane đã lần đầu tiên được gọi vào đội tuyển Anh chuẩn bị cho 2 trận đấu với Lithuania (vòng loại Euro) và Italia (giao hữu).

Harry Kane năm nay mới 21 tuổi, đã ghi 26 bàn thắng trên mọi mặt trận mùa này, hơn bất cứ ngôi sao người Anh nào. Bên cạnh đó là thông tin báo bóng đá hôm nay. Khá dễ hiểu khi anh được HLV Roy Hodgson để mắt và ghi tên vào danh sách 24 cầu thủ được triệu tập lần này.

Hodgson triệu tập đội hình: Harry Kane được gọi, Ashley Young vắng mặt

Roy Hodgson đã không tiếc lời khen ngợi Kane, nhưng khẳng định sẽ không ai chắc suất trong đội hình chính Tam sư cả. Bên cạnh đó là thông tin kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây. 4 tiền đạo của đội tuyển Anh được gọi lần này đều khá chất lượng và đang đạt phong độ cao: Harry Kane, Wayne Rooney, Daniel Sturridge, Danny Welbeck.

Ashley Young dù đang tỏa sáng trong màu áo Quỷ đỏ nhưng không hề được Roy Hodgson chú ý. Thay vào đó, Walcott, Townsend, Luke Shaw lại góp mặt.

Phil Jones, Luke Shaw, Chris Smalling, Michael Carrick, Wayne Rooney là 5 cầu thủ MU xuất hiện trong danh sách triệu tập của Tam sư lần này.