Messi xin toàn bộ chữ ký của đồng đội

Mọi người sẽ ngạc nhiên khi biết rằng, ở Barca, Leo Messi chính là người hay đi xin chữ ký đồng đội nhiều nhất. Siêu sao 27 tuổi sẽ bật mí vì sao anh có thói quen này.

Messi bên 32 quả bóng hat-trick mà anh ghi được cho Barca
Messi bên 32 quả bóng hat-trick mà anh ghi được cho Barca

Chia sẻ với tạp chí bong da so Barca số ra mới nhất, tiền đạo người Argentina thành thật rằng, những trận đấu, những bàn thắng cứ cuốn anh về phía trước, chứ không có thời gian để nhìn lại phía sau.

Messi cũng chịu không thể nhớ nổi những hat-trick mà mình đã ghi, trừ khi được xem lại các bàn thắng hay có ai đó nhắc đến. Tuy nhiên, Leo vẫn duy trì thói quen ôm bóng… đi xin chữ ký của đồng đội, kể từ lần đầu tiên ghi được 3 bàn trong một trận đấu, cho đến tận bây giờ.

>> Xem lich thi dau bong da seagame 28 ngay.

Tính đến ket qua bong da thời điểm hiện tại, Messi có được 32 hat-trick trong màu áo Barca trên mọi mặt trận, trong đó 24 ở La Liga, 5 tại Champions League, 2 ở Cúp Nhà vua TBN và hat-trick còn lại được ghi ở Siêu Cúp TBN.

Chân sút đi đến đâu “gây bão” đến đó bởi đám đông vây quanh xin chữ ký, chụp hình, lý giải việc cầm quả bóng thi đấu đề nghị đồng đội ký tên vào sau mỗi lần lập hat-trick: “Tôi luôn làm thế, vì tôi nghĩ đó là sự công nhận cho toàn đội. Nếu không có đồng đội, tôi không thể giành được gì trên bình diện cá nhân. Nhờ có họ, tôi mới có những hat-trick. Tôi muốn lưu giữ kỷ niệm với chữ ký của mọi người”.

Leo bật mí, hiện tại 32 quả bóng hat-trick đang được cất trong tủ kính tại nhà riêng nhưng sắp tới anh muốn làm một điều gì đó để chúng trở nên đặc biệt hơn.

Khi được hỏi về hat-trick đáng nhớ nhất, chân sút số 1 Barca đáp ngay rằng: “Đó là hat-trick vào lưới Real Madrid tại Nou Camp, trong trận hoà 3-3 ở mùa giải 2006/07 (vòng 26). Nó rất đặc biệt đối với tôi, vì đây là hat-trick đầu tiên tronng màu áo Barca. Không những vậy, nó còn giúp chúng tôi vẫn đứng đầu bảng. Mặc dù cuối mùa, chúng tôi không vô địch nhưng lúc đó nó là quan trọng và còn vì nó được ghi vào lưới Real Madrid”.

Tags:,