Tin chuyển nhượng: M.U sắp có Danny Ings

Tháng Tư 14, 2015 at 2:43 sáng
Chức năng bình luận bị tắt ở Tin chuyển nhượng: M.U sắp có Danny Ings

DANNY INGS

Tiền đạo Danny Ings có thể sẽ chuyển sang chơi cho M.U thay vì Liverpool sau khi hết hạn hợp đồng chuyen nhuong với Burnley vào cuối mùa giải này.

Dù Burnley đang nằm trong nhóm xuống hạng ở Premier League nhưng Danny Ings vẫn được đánh giá rất cao ở mùa này trong vai trò tiền đạo lùi. Sau 29 trận đấu, cầu thủ 22 tuổi người Anh đã ghi được 9 bàn thắng và có 4 pha kiến tạo thành công – đóng góp trực tiếp vào 1/2 số bàn thắng mà Burnley đã có (26 bàn).

Ngoài các màn trình diễn ấn tượng, điều khiến Ings được nhiều đội bóng để ý là anh sẽ ra đi tự do vào mùa  chuyển nhượng hè tới. Hợp đồng chuyển nhượng của Ings và Burnley sẽ hết hạn vào cuối mùa giải và tiền đạo này đã từ chối gia hạn trong bối cảnh Burnley phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng ở Premier League.

Trong các đội theo đuổi Ings, Liverpool là những người sốt sắng nhất. Đây là lý do dễ hiểu bởi The Kop đang thiếu hụt tiền đạo nghiêm trọng khi Balotelli, Lambert và Borini đều không đáp ứng được yêu cầu.

Tuy vậy, theo nguồn tin bong da mới nhất của Daily Mail, Man Utd đã bất ngờ vượt lên trước Liverpool và trở thành đội có nhiều khả năng giành chữ ký của Ings nhất. Được biết HLV Van Gaal đã liên hệ trực tiếp với Ings để thuyết phục tài năng trẻ này về Old Trafford thi đấu.

Cho dù Ings sẽ trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa nhưng vì độ tuổi của tiền đạo này, bất cứ đội bóng nào ở Anh muốn ký hợp đồng chuyển nhượng với anh cũng phải bồi thường cho Burnley 5 triệu bảng tiền đào tạo.