Messi và Luis Enrique vẫn còn những mâu thuẫn

Chính là hậu vệ của Barcelona – Jeremy Mathieu đã lên tiếng xác nhận đã có những mâu thuẫn xảy ra giữa Luis Enrique và cậu học trò Messi của mình trên sân tập.

Messi

Nếu còn tỏ thái độ không tốt Messi có thể sẽ phải ngồi ngoài

Mặc dù kq bong da cả Luis Enrique và Messi đều phủ nhận thông tin giữa hai người đang có những mâu thuẫn gây ảnh hưởng đến đội bóng. Thậm chí chiến lược gia người TBN còn liên tục khen ngợi cậu học trò của mình là cầu thủ xuất sắc nhất. Tuy nhiên điều đó cũng không thể phủ nhận sự “bằng mặt nhưng không bằng lòng” giữa hai cá nhân quan trọng nhất tại Barcelona thời điểm này.

Và mới đây chính hậu vệ bong da của Barcelona – Jeremy Mathieu đã xác nhận giữa hai người đã có mâu thuẫn và lý giải nguyên nhân của những mâu thuẫn này. Cựu cầu thủ của Valencia cũng cho biết mâu thuẫn giữa Luis Enrique và cậu học trò của mình cũng chính là lý do khiến ông thầy người TBN đẩy Messi ngồi ngoài trong trận thua 0-1 trước Real Sociedad như một hành động răn đe.

Đã có những mâu thuẫn nhỏ xảy ra giữa Enrique và Messi. Chuyện này bắt đầu trong buổi tập đầu tiên sau kỳ nghỉ đông. Messi đã mất bình tĩnh và nói với Enrique rằng anh bị phạm lỗi nhưng lại không có quả phạt nào. Hai người sau đó đã to tiếng với nhau trên sân tập“.

Sau đó hai người đã có một cuộc nói chuyện riêng để giải quyết việc này. Mọi thứ có vẻ đã chấm dứt từ thời điểm đó, nhưng tôi nghĩ cả hai vẫn chưa thực sự hài lòng về nhau“.

Mathieu cũng lý giải anh chắc chắn những chuyện như thế này thường xuyên diễn ra ở các CLB khác. Có chăng Barcelona nổi tiếng hơn nên bị “soi” kỹ hơn và bị dựng nhiều chuyện để thu hút người xem.

Trước đó cũng đã có thông tin, chính Xavi và Iniesta là những cầu thủ đã đứng ra giảng hòa mâu thuẫn giữa Messi và Luis Enrique để mọi thứ ở Nou Camp quay trở lại quỹ đạo.