Man City muốn thanh lý Sagna

Theo tờ Daily Star, Man City đã sẵn sàng đền bù khoản phí 4 triệu bảng cho hậu vệ Sagna để tiễn anh khỏi sân Etihad trong Hè này.

truc tiep bong da, bong da trực tuyến, link xem trực tuyến

Mùa hè năm ngoái,Sagna đã từ chối gia hạn hợp đồng với Arsenal để gia nhập MC theo dạng chuyển nhượng tự do. Ngoài tham vọng có những danh hiệu lớn cùng đội chủ sân The Etihad, hậu vệ 32 tuổi người Pháp còn bị hấp dẫn bởi mức lương 150.000 bảng/tuần, kèm theo bản hợp đồng 3 năm.

Dự đoán các kèo đấu ngày hôm nay, du doan ket qua bong da ngày hôm nay

Tuy nhiên, Sagna đã không gặp may khi tới Man City. Tới thời điểm này, Sagna mới chỉ ra sân 14 trận trên mọi đấu trường và không có đóng góp đáng kể nào cho Man xanh. Cầu thủ người Pháp đã đánh mất phong độ và trở thành người thừa ở Etihad.

Chuyển nhượng, Man City muốn thanh lý Sagna,man city bán sagna, tin tức man city, man united 4-2 man city, mu 4-2 mc, ngoại hạng anh

Man City muốn thanh lý Sagna trong Hè này

Theo tờ Daily Star, Man City sẵn sàng đền bù phí phá vỡ hợp đồng với Sagna 4 triệu bảng để thanh lý anh trong Hè này. Hiện tại, Inter Milan và AS Monaco là hai CLB rất muốn có Sagna. Đại diện Serie A muốn ký hợp đồng 2 năm với Sagna còn Monaco ngỏ ý trả lương cho anh ngang bằng mức đang hưởng ở Man City.