Màn “trả đũa” của người vợ bị cướp chồng

Biết chồng cặp kè với người phụ nữ khác, những người vợ này đã đau đớn đến tận tim gan nhưng nỗi đau đó càng nhân lên gấp bội khi họ bị người thứ 3 trơ trẽn đòi cướp chồng của gia dinh.

Một sáng thứ 7, trong khi đang hoàn thành nốt một số giấy tờ ở cơ quan để về nhà, chị L (Sơn Tây, Hà Nội) đã được người bạn bắn tin “tuyệt mật” chồng vụng trộm với một cô gái trẻ vào nhà nghỉ. Kèm theo đó là bằng chứng đau đớn với tấm ảnh chụp hai người trước cửa một nhà nghỉ. Kể từ lúc nhận được tin dữ, chị rụng rời chân tay, đứng lên mà loạng choạng như người bị thiếu máu. Ngay lập tức, chị L và bạn chị cùng đến điểm hẹn để phục kích đôi trai già – gái trẻ. Nhưng kế hoạch của hai người đã thất bại, họ không bắt được quả tang đôi tình nhân đi ra từ nhà nghỉ. Về đến nhà, chị L sôi sục ý định sẽ điều tra ngọn ngành sự việc.

trả thù, cướp chồng, vợ chồng

Nhờ sự giúp đỡ của bạn, chị L đã có trong tay bằng chứng khẳng định chồng ngoại tình với một cô gái trẻ vừa ra trường. Chị L còn lần tìm được số điện thoại, địa chỉ nơi cô bồ của chồng thuê trọ. Sau nhiều ngày cân nhắc kĩ lưỡng, cuối cùng, chị quyết định sẽ im lặng trước mặt chồng và “đánh động” với cô bồ trẻ: “Mình nghĩ rằng ‘bài’ tâm lý này sẽ làm cô bồ thay đổi suy nghĩ mà tự rút lui vì thông thường kẻ bị động bao giờ cũng sợ hơn mà. Ấy vậy mà mình đã lầm to, mình gặp phải đối thủ quá đáng gờm nếu không muốn nói là trơ trẽn. Nghe mình xưng là vợ anh M, cô gái đó chẳng hề sốc hay giật mình gì cả, cô ấy tỏ ra rất bình tĩnh. Mình chỉ định nói chuyện qua điện thoại thôi, thấy cô ta thản nhiên như vậy, mình buộc phải hẹn gặp mặt. Nào ngờ, gặp mặt mình còn sốc hơn. Cô ấy thẳng thắn nói ‘Em không có ý định xen vào hạnh phúc nhà ai, cũng không cướp chồng ai cả. Chị cứ thử nghĩ mà xem, nếu anh ấy còn yêu vợ con, anh ấy sẽ tự khắc quay về, vì anh ấy vẫn đi về nhà với chị hàng ngày cơ mà. Nhưng em e là anh ấy không vậy, nên anh ấy mới đến với em. Quyết định là ở anh ấy thôi, chị hỏi xem anh ấy định thế nào thì em tôn trọng quyết định của anh ấy'”.

Chị L tâm sự, chị đã “cứng họng” trước lời tuyên bố dõng dạc của cô bồ trẻ của chồng và chẳng thể làm gì khác nên đành quay về như một kẻ thua cuộc. Tiếp sau đó, khi về nhà, chị nghĩ mình sẽ “đuối lý” nếu nói chuyện trực tiếp nên chọn cách nhắn tin để “giác ngộ tinh thần” dần dần. Cách này cũng chẳng ăn thua, cô bồ của chồng chị L vẫn một mực “Anh ấy chọn em!”, chị buộc phải tìm cách “trả đũa”.

“Tất cả những tin nhắn của mình và cô ấy đã được mình lưu lại. Mình quyết định sẽ ‘tung hê’ những bằng chứng cướp chồng của cô ta lên một hội nhóm được rất đông chị em quan tâm trên facebook. Đúng là sức mạnh của mạng xã hội, chẳng mấy chốc các thành viên trong hội đã lần ra facebook của cô ta và tag vào, kèm theo đó là một dãy dài những comment chửi rủa, lên án kịch liệt. Mình nhớ không nhầm thì chừng 1 ngày sau khi tung tin, chắc vì quá áp lực mà cô ấy đã phải block facebook. Cô ấy có nhắn cho mình 1 cái tin là ‘Chị có cần phải tàn nhẫn thế không? Giờ thì anh ấy về đúng vị trí rồi đấy!’, mình lại đăng trên facebook. Chắc chồng mình cũng biết vụ ‘trả đũa’ đó nên tự nhiên, mình thấy anh cư xử với mình đúng kiểu ăn năn hối lỗi. Đến khi việc đã êm xuôi, mình mới nói chuyện với chồng, bảo đây chỉ là lần duy nhất mình chấp nhận tha thứ mà thôi, còn nếu có lần 2, ai muốn cướp chồng, mình sẽ cho không biếu không luôn”, chị L chia sẻ.

Chị đau đớn nhìn những bức ảnh bồ và chồng đăng trên facebook (Ảnh minh họa).

Cô bồ của chồng chị L trơ trẽn là vậy nhưng cũng chưa thể sánh bằng người tình của chồng V.A (Uông Bí, Quảng Ninh). V.A cho biết, cô vô tình phát hiện ra chồng ngoại tình trong một bức ảnh được share trên facebook. Bức ảnh đó chụp chồng cô từ sau lưng đang ôm em một cô gái trẻ, và qua những lời bình luận, cô biết cô gái kia giới thiệu đó là người yêu mình.

“Mình tìm được facebook của cô gái và chat. Mới đầu, cô gái rất sốc vì hình như chồng mình đã nói dối là chưa có vợ con. Song chỉ một lát, cô ấy trở mặt ngay, nói mình là có chồng mà không biết giữ thì mất cũng phải thôi, giờ anh ấy ở bên ai thì thuộc về người ấy. Nghĩ đi nghĩ lại, mình nghĩ tốt hơn hết là nhún nhường, nói chuyện nhẹ nhàng để cô ấy biết được thiệt hơn mà tự giãn ra. Chồng mình không dùng facebook bao giờ nên cô ta cứ thản nhiên đăng ảnh tình tứ của hai người trên facebook. Từ lúc chat với mình, cô ta còn đăng thật nhiều như để chọc tức mình vậy”, người vợ bất hạnh này tâm sự.

Theo lời V.A, cô biết chiêu “thức tỉnh” của mình đã thất bại, nên buộc phải “trả đũa” kẻ rắp tâm cướp chồng người bằng một kế sách khác: “Mình tự lập facebook mang tên chồng, đăng tải ảnh đại diện, ảnh cover đều là bức hình tình tứ của hai vợ chồng mình, có ảnh có cả con nữa. Phần thông tin cá nhân, mình cũng ghi rất rõ là đã kết hôn với mình. Hàng ngày, mình cứ đều đặn đăng các status yêu vợ thương con rất mùi mẫn. Khi trang facebook đã đầy lên, mình tự tag tên anh vào những bức ảnh mà cô ta đã đăng trước kia. Rất may, cô ấy không chặn gì cả nên mối quan hệ với người đàn ông đã có gia đình của cô ta được phán tán nhanh chóng, bạn bè vào hỏi han không ít. Cô ấy thì hẳn là choáng váng vì cứ nghĩ đấy là anh tự đăng, không ngờ anh vẫn một lòng một dạ với gia đình như thế”.

Sau màn “trả đũa” đó, V.A theo dõi và còn “truy lùng” được cuộc điện thoại “dứt tình” giữa hai người nhờ cài phần mềm tự động ghi âm cuộc gọi trong điện thoại chồng: “Cô ta trách móc chồng mình là sao nói yêu cô ta trong khi lại yêu vợ, thương con thế kia. Vừa gọi, cô ta vừa khóc thút thít trong điện thoại. Xem ra cô ta cũng chỉ ‘cứng’ trước mình như vậy thôi, tin tưởng người yêu nên hành động như một kẻ có ý định cướp chồng người khác như thế. Giờ biết người yêu không thật lòng thì đau khổ, thất vọng lắm. Chồng mình thì im lặng chẳng nói gì. Sau đó, họ đã cắt đứt với nhau, mình cũng có đôi chút hả hê vì đã ‘trả đũa’ được nhân tình của chồng, song thú thực mình mất rất nhiều niềm tin ở chồng”.