Louis van Gaal tỏ ra rất ngán ngẩm sau trận thua 1-2

HLV của Man Utd, Louis van Gaal tỏ ra rất ngán ngẩm sau trận thua 1-2 trước Arsenal tại tứ kết FA Cup.

Trong trận đấu đêm qua, Man Utd đã thua Arsenal với ket qua bong da 1-2 cho dù tìm được bàn gỡ rất nhanh chóng sau khi để Pháo thủ mở tỉ số trước. Các bàn thua của Quỷ đỏ đều đến từ sai lầm của hàng phòng ngự và chính điều này khiến Van Gaal tỏ ra rất thất vọng.

Louis van Gaal tỏ ra rất ngán ngẩm sau trận thua 1-2

Sau thất bại HLV người Hà Lan nói: “Chúng tôi không thua vì họ, chúng tôi thua vì tự bắn vào chân mình, và điều đó rất đáng thất vọng. Các cầu thủ rất thất vọng, họ biết họ có thể làm trận đấu khác đi.”

“Đây là trận thua rất đáng tiếc vì chúng tôi đã hồi phục ngay lập tức sau khi bị dẫn trước với ket qua bong da anh 1-0. Sang hiệp 2, cơ hội đầu tiên thuộc về chúng tôi và lẽ ra, chúng tôi đã có thể quyết định trận đấu.”

Dù thất vọng nhưng Van Gaal từ chối chỉ trích Valencia, người mắc sai lầm dẫn đến bàn thua thứ 2 của Quỷ đỏ. Tuy vậy, ông đã khiển trách Di Maria vì cầu thủ này phải nhận thẻ đỏ không đáng có. Ông nói thêm: “Mọi cầu thủ đều biết họ không được chạm vào trọng tài. Anh ấy đã kéo trọng tài lại và trọng tài có lý do để cho anh ấy một thẻ vàng nữa.

Tôi đã nói trước trận đấu với các cầu thủ rằng họ đừng bao giờ phải nhận thẻ đỏ. Bạn phải kiểm soát cảm xúc của bạn. Tôi cũng nói với Di Maria rằng trọng tài là ông chủ trên sân. Trọng tài đưa ra quyết định và bạn phải thích ứng với nó, không có lựa chọn khác.”

Cuối cùng, Van Gaal gửi lời cảm ơn người hâm mộ Man Utd, những người vẫn ủng hộ đội nhà bất chấp màn trình diễn thất vọng trước Arsenal.