Trung vệ David Luiz lên tiếng khiêu khích Mourinho

Trước chuyến trở lại Stamford Bridge, trung vệ David Luiz đã lên tiếng khiêu khích Mourinho khi cho rằng nhà cầm quân này không có gì đặc biệt.

Xem lich thi đấu giải Champion League tại lich thi dau bong da

“Người đặc biệt” là biệt danh mà chính HLV Jose Mourinho đã đặt cho minh khi ông cập bến Chelsea hồi mùa Hè năm 2004. Kể từ đó tới nay, biệt danh ấy đã đi theo Mourinho như một thương hiệu.

Trung vệ David Luiz lên tiếng khiêu khích Mourinho

Thực tế mà nói, Mourinho là 1 nhà cầm quân đầy cá tính. Ông đã thể hiện rõ tính cách của mình trong sự nghiệp huấn luyện, từ Bồ Đào Nha cho tới Anh, Italia rồi Tây Ban Nha. Tuy vậy, theo nhận định mang tính cá nhân của David Luiz, Mourinho chẳng có gì đặc biệt như biệt danh ấy.

Đó là tuyên bố của trung vệ người Brazil trước chuyến trở lại Stamford Bridge.

“Ông ta (Jose Mourinho) đặc biệt với các bạn, chứ với tôi thì không”, David Luiz khẳng định trên link sopcast.

“Tôi đã có nhiều khoảnh khắc tuyệt đẹp ở Chelsea và cũng giành nhiều danh hiệu. Tôi rất hạnh phúc vì điều đó. Hiện tại, họ đang có 1 mùa giải tuyệt vời. Họ phòng ngự tốt và đang sở hữu nhiều tài năng. Tuy vậy, tôi chỉ biết tới đội bóng của tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng ghi bàn ở Stamford Bridge và chơi theo cách của mình. Cơ hội vẫn đang chia đều cho cả 2”, trung vệ Brazil nói thêm.

David Luiz đã có 4 mùa giải khoác áo Chelsea. Tuy vậy, trung vệ này chỉ có 1 mùa làm học trò của HLV Jose Mourinho. Hồi mùa Hè năm ngoái, anh đã bị chiến lược gia người Bồ đẩy sang PSG với bản hợp đồng trị giá 50 triệu bảng. Có lẽ bởi vậy mà Luiz chưa cảm nhận hết sự đặc biệt của nhà cầm quân mang biệt danh “Special One”.

Giữa tuần tới, David Luiz và PSG sẽ đối mặt thách thức khó khăn khi phải làm khách ở Stamford Bridge, nơi mà họ từng để thua với ket qua bong da 0-2 ở mùa giải trước. Hiện tại, gã nhà giàu thủ đô Paris đang gặp bất lợi do bị Chelsea cầm hòa ở trận lượt đi.