Danny Welbeck đã ăn mừng rất phấn khích

Danny Welbeck đã ăn mừng rất phấn khích khi ghi bàn vào lưới đội bóng của Man Utd ngay tại Old Trafford. Tuy nhiên, hành động của anh không vấp phải bất cứ sự chỉ trích nào.

Xem lich thi đấu Cup FA tại lich thi dau bong da

Xem trực tiếp các trận đấu ở FA Cup tại link sopcast

Trong bóng đá, rất nhiều cầu thủ bị chỉ trích thậm tệ vì ăn mừng vào lưới đội bóng cũ. Không nói đâu xa, Van Persie từng ăn “một đống gạch” ở mùa giải trước khi ăn mừng như điên dại bàn thắng vào lưới Arsenal cho dù đó là pha ăn mừng ở sân nhà Old Trafford và anh đã chia tay Pháo thủ được 2 năm.

Danny Welbeck đã ăn mừng rất phấn khích

Đêm qua, Welbeck không ngại ăn mừng trước đội bóng cũ, sân nhà cũ sau khi ghi bàn thắng quan trọng giúp Arsenal có ket qua bong da vượt lên dẫn trước Man Utd ở trận tứ kết FA Cup. Mặc dù vậy, hành động của Welbeck không những không bị chỉ trích mà còn được ủng hộ.

Bản thân các CĐV ở Old Trafford cũng không vì tình huống này mà la ó Welbeck. Họ vẫn dành cho Welbeck các tràng pháo tay khi tiền đạo này rời sân, trong khi các bình luận viên bóng đá như Jamie Redknapp cho rằng Welbeck đúng khi ăn mừng phấn khích với các đồng đội như vậy.

Lý do rất đơn giản, Welbeck là cầu thủ bị ruồng rẫy ở Old Trafford. Anh phải ra đi khi Man Utd không cần anh nữa. Bản thân anh không bị gán mác “kẻ phản bội” giống những Van Persie, Adebayor hay Nasri… và vì thế, việc ăn mừng của anh được ủng hộ. Welbeck xứng đáng được ăn mừng khi chứng minh được phần nào giá trị của bản thân trước những người không tin tưởng anh.