Hyundai Thái Nguyên bị tố sơn xe như dán đề-can

Tin tuc oto trong nuoc – Cụ thể, người bức xúc trước thái độ của đại lý Hyundai Thái Nguyên là anh Đinh Trọng Hiếu (trú tại tổ 16, TT Trại Cau, huyện Đồng Hỷ, Thái Nguyên), chủ nhân chiếc xe Hyundai Accent 1.4 MT mang BKS 20A-174.68.

“Lợn lành bỗng thành lợn què”

Anh Hiếu phản ánh, vào ngày 21/6, anh có lái hiếc xe Hyundai Accent 1.4 MT mang BKS 20A-174.68 và va chạm giao thông dẫn tới hư hỏng một số bộ phận.

Sau đó 1 tháng, anh Hiếu mang xe tới Công ty Cổ phần Hyundai Thái Nguyên (đường Bắc Sơn, phường Hoàng Văn Thụ, TP Thái Nguyên) để sửa chữa, thay mới một số bộ phận bị hư hỏng do tai nạn giao thông theo diện bảo hiểm xe.

Lớp sơn bong tróc mặc dù mới được thay mới.

Khoảng 2 tuần sau, anh Hiếu nhận xe và phát hiện xe có hiện tượng lệch tay lái và đã phản ánh lại với một nhân viên kỹ thuật.

Khi phản ánh lên bộ phận kỹ thuật, anh Hiếu nhận được câu giải thích, có thể do đường mấp mô, xe không cân bằng, nếu muốn kiểm tra chính xác phải chạy trên đường cao tốc mới phát hiện được.

Đến tối 13/8, trong lúc rửa xe, anh Hiếu phát hiện lớp sơn của bộ phận ba đờ sốc trước bị bong.

Tình trạng này nghiêm trọng tới nỗi, chỉ cần chà nhẹ là bong hết lớp sơn trên xe. Anh Hiếu đưa ra giả định, có phải phía Hyundai cố tình sửa xe không đúng theo yêu cầu đã thỏa thuận.

Anh Hiếu cho biết, rất có thể lớp sơn này được dán thay vì được thay mới.

Anh Hiếu đưa ra nhận định: “Đây là làm giả, chứ không phải do sơ suất gì cả, vì mình bóc ra như bóc giấy dán vào, chứ không phải là sơn. Yêu cầu của tôi đối với bộ phận này là phải thay mới hoàn toàn bộ phận này”.

Chuyện lạ khó tin theo anh Hiếu, rất có thể, phía Hyundai Thái Nguyên dán màu lên xe thay vì sơn, chính vì vậy, lớp sơn mới dễ bị bong tróc như vậy.

Sau khi nhận được điểm bất thường, ngay sáng hôm sau, anh Hiếu có quay trở lại trụ sở của Hyundai Thái Nguyên để làm rõ tình trạng ba đờ sốc trên xe vừa sửa mà đã bị tróc sơn. Song, phía công ty chỉ cử nhân viên giải thích rất chung chung.

Nguồn: autonet