Chồng sống với bồ còn đòi mang con theo vì cô ta khó sinh nở

Tháng Tám 8, 2017 at 2:16 chiều

Chuyện hon nhan va gia dinh – Giờ tâm trạng tôi vô cùng rối bời và đau khổ. Tôi và chồng đã kết hôn cách đây hơn 4 năm, có 2 con đủ nếp tẻ. Hơn 4 năm qua là những năm tháng nhiều khó khăn về kinh tế, bởi chồng nợ nần gì đó tôi không hiểu hết. 3 năm trở lại đây chồng làm và mở văn phòng môi giới việc làm. Tôi vô cùng suy nghĩ và phản đối công việc của anh, nhưng anh nói mình không làm người khác cũng sẽ làm.

Tôi đã nhờ đến mẹ chồng và người thân khuyên nhưng không được. Cách đây gần một năm, khi bé thứ hai nhà tôi được hơn 6 tháng, tôi phát hiện chồng ngoại tình với người phụ nữ làm cùng được tầm 5 tháng. Tôi đau khổ nhưng cố gắng tha thứ cho chồng một lần duy nhất. Sau vài ngày, tôi lại phát hiện anh vẫn chưa bỏ chị ta. Tôi cho chồng ra khỏi nhà vì anh đang ở rể. Được 2 ngày anh nhắn tin hứa sẽ bỏ bồ và 2 vợ chồng làm lại từ đầu.

1

Chúng tôi cùng nhau ra ngoài thuê nhà trọ chứ không ở nhà vợ nữa. Rồi tôi lại phát hiện anh vẫn chưa thôi mối quan hệ ấy. Rất đau khổ nhưng tôi lại tha thứ và sống cùng chồng trong sự nghi ngờ, cuộc sống hôn nhân ngột ngạt khi có người thứ 3. Giờ đây, sau nhiều hợp tan, chồng và chị ta thuê một phòng trọ riêng bên ngoài nhưng anh vẫn lừa dối vợ con là đang sống đúng mực và đến công ty ngủ và có khi xảy ra chuyện giường chiếu bên ngoài. Biết chuyện rồi chúng tôi quyết định ly thân. Được một tháng chồng đòi mang con trai lớn ra ở cùng nhà với cô bồ vì chị ta không rõ có khả năng sinh con hay không. Chồng tôi còn định dùng pháp luật để mang con về nuôi.

Tôi quá mệt mỏi với người chồng 2 mặt, trách nhiệm đối với gia đình và vợ con của anh chỉ là tiền. Tôi phải làm sao khi nghĩ đến tuơng lai của con phải sống với 2 con người ấy? Chồng mở công ty lừa đảo việc làm và xấu xa đến mức lừa dối vợ để ra ngoài ở cùng bồ, rồi lấy con về vì mãi chị ta không có con. Tôi thương con đến thắt lòng vì con mới hơn 3 tuổi. Tôi phải nói gì cho người thứ ba kia hiểu đã chen ngang vào gia đình tôi, đã lấy mất bố của con tôi thì đừng bắt nó phải xa mẹ, xa em gái?

Nguồn: tin tức