TOP 5 xu hướng thời trang trên sàn diễn thu đông 2017

TOP 5 xu hướng thoi trang trên sàn diễn thu đông 2017. Không quá chú trọng vào thiết kế sàn diễn hay bối cảnh, hai nhà mốt Maison Margiela và Atelier Versace đã ra mắt BST Mùa thu Couture của mình. Dù có sự khác biệt về địa điểm và phương thức trình diễn, nhưng cả Maison Margiela và Atelier Versace đều dùng sự hào nhoáng cho BST Couture 2017.

MAISON MARGIELA THU COUTURE 2017

Được trình diễn tại trái tim của Maison Margiela – tòa trụ sở chính của nhà mốt từ thế kỉ 19, nhà thiết kế John Galliano hướng đến một sự thân mật tự nhiên. Sàn diễn Haute Couture bừng sáng với dàn mẫu mang màu tóc ánh kim, được mô tả như những cô gái bị bắt gặp trong hành trình trở nên lộng lẫy, được định nghĩa như sự hào nhoáng không chủ định.

Maison Margiela Thu Couture 2017

Cô gái Maison Margiela hào nhoáng không chủ định

Sử dụng chủ yếu chất liệu kaki – chất liệu chính của trào lưu áo khoác nam – kết hợp cùng những chi tiết sáng tạo uyển chuyển bằng vải voan, thêu và họa tiết chi tiết, cô gái Maison Margiela mang đến một viễn tưởng cho sự lộng lẫy – không xa hoa nhưng vẫn đáng kinh ngạc.

Maison Margiela Thu Couture 2017

Với BST này, nhà thiết kế John Galliano và nhà mốt Maison Margiela đã, một lần nữa, khảng định sự “độc nhất vô nhị” của họ trong giới thời trang.

CHIẾN BINH HÀO NHOÁNG THẦM LẶNG 2017

Donatella Versace một lần nữa giới thiệu Atelier Versace một cách kín tiếng và riêng biệt hơn. Được chụp tại tầng 2 của cửa hàng Versace tại Đại lộ Montaigne với sự tối giản về thiết kế, đây như lời khẳng định của Donatella Versace về sự thống trị của bà tại Versace.

Versace Couture Thu 2017

Chiến binh hào nhoáng của Versace – quyến rũ mạnh mẽ

Giờ đây, nhà mốt tự làm nên một Atelier Versace đơn giản nhưng vẫn sắc sảo và nóng bỏng. Sự kết hợp của đính hạt và vải ánh kim cùng nhưng với kỹ thuật thủ công ấn tượng và sự kết hợp với in 3D, rõ ràng rằng Atelier Versace đã tự nâng mình lên một tầm cao mới.

5 xu huong thoi trang tren san dien thu dong 2017 hinh anh 12