Học bổng khai trường tại Trường Tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội

Học bổng khai trường tại Trường Tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội. Đây là chương trình hợp tác giữa tổ chức giáo dục Gateway Ecadution Global (Hoa Kỳ) và trường Tiểu học Gateway Hà Nội nhằm hỗ trợ thúc đẩy và xây dựng nền tảng tri thức, kỹ năng và nhân cách cho các em học sinh Tiểu học, đóng góp tích cực vào sự phát triển của nền giáo dục Việt Nam.

Chương trình học bổng thường niên của Gateway Hà Nội với nhiều suất học bổng hoc tieng anh có ý nghĩa khuyến khích, tạo điều kiện cho các em có cơ hội phát triển trong môi trường học tập quốc tế, chương trình giáo dục hiện đại tại Gateway Hà Nội. Năm học 2015-2016 sẽ có các suất học bổng toàn phần và bán toàn phần với tổng giá trị 156.000.000vnd được trao cho học sinh đăng ký nhập học.

Đại diện tổ chức giáo dục quốc tế Gateway Ecadution Global (Hoa Kỳ), đối tác của trường Tiểu học quốc tế Gateway Hà Nội chia sẻ: “Năm 2015 là năm đánh dấu sự ra đời của Gateway Hà Nội. Nhân dịp này, chúng tôi mong muốn công bố tầm nhìn của Gateway Hà Nội trong 10 năm tới. Gateway Hà Nội sẽ nỗ lực hơn nữa để mở rộng và khởi động nhiều hoạt động đóng góp xã hội.

Chúng tôi tin rằng, thế hệ trẻ chính là tài sản vô cùng quý báu của doanh nghiệp và xã hội, và phát triển nguồn nhân lực chính là cách tốt nhất để xã hội phát triển bền vững. Vì vậy, chúng tôi luôn tập trung thực hiện các hoạt động hỗ trợ giáo dục và trong tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện hơn nữa chương trình này.”

Tất cả học sinh nộp hồ sơ nhập hoc tieng anh tại Gateway Hà Nội có thể nộp đơn đăng ký xét học bổng trước ngày 5/5/2015, được Hiệu trưởng và Hội đồng Giáo dục nhà trường phỏng vấn và công bố kết quả ngay trong tháng 5/2015. Quy định chi tiết về chương trình học bổng Gateway Hà Nội có thể tham khảo tại www.gatewayhanoi.com .

Chương trình “Học bổng Khai trường” tại Trường Tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội
Trường Tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội tọa lạc tại Cầu Giấy được thiết kế theo lối kiến trúc kiểu Pháp, xây dựng trên diện tích 5.200m2
Phòng học tiêu chuẩn 52m2 chan hòa ánh nắng
Phòng hoc tieng anh tiêu chuẩn 52m2 chan hòa ánh nắng.

Trường Tiểu học quốc tế Gateway Hà Nội là trường song ngữ quốc tế tọa lạc tại Lô A/D13 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội. Mục tiêu hàng đầu của nhà trường là cung cấp một chương trình giáo dục song ngữ chất lượng cao cho trẻ em Việt Nam và trẻ em nước ngoài tại Hà Nội mong muốn được học tập trong môi trường giáo dục quốc tế chuyên nghiệp, đồng thời phát triển hai ngôn ngữ Tiếng Việt và Tiếng Anh.

Khẩu hiệu giáo dục của loài người “Learning by doing” đã được kỹ thuật hóa thành hệ thống hoạt động học tập “Làm mà học – Làm thì học” tại Gateway Hà Nội, vì thế, trẻ em sẽ là những chủ thể tự học – tự giáo dục – tự làm ra chính mình. Thông tin chi tiết về trường có thể tìm hiểu trực tiếp tại Hội thảo Phương pháp hoc tieng anh tại trường tiểu học Quốc tế Gateway Hà Nội lúc 09h00 Chủ nhật ngày 19/4/2015, địa điểm tầng 20, Tòa nhà PVI – 168 Trần Thái Tông, Hà Nội.

 

Có thể bạn quan tâm: