HLV Mexico xin lỗi vì đấm phóng viên

Chỉ một ngày sau khi bị Liên đoàn bóng đá Mexico sa thải, huấn luyện viên bong da so Miguel Herrera đã lên tiếng xin lỗi vì hành động bộc phát của mình.

HLV Miguel Herrera đã xin lỗi người hâm mộ và truyền thông. Ảnh: Internet.
HLV Miguel Herrera đã xin lỗi người hâm mộ và truyền thông.

Như báo chí đã đưa tin, vào hôm thứ hai, HLV trưởng của ĐTQG Mexico – đội vừa vô địch Gold Cup 2015 đã bị sa thải vì có hành vi bạo lực với các phóng viên.

Cụ thể, lich thi dau bong da hom nay khi đến sân bay ở Philadelphia, HLV này đã đấm phóng viên của kênh truyền hình Azteca khi người này hỏi về tương lai của ông. Ngay sau đó, kênh truyền hình này liền tố cáo việc này trước công chúng. Và BLĐ LĐBĐ Mexico chỉ còn cách “trảm tướng”.

Và với hành động này, vào livescore ngày hôm qua, ông Miguel Herrera đã tuyên bố xin lỗi công khai trước người hâm mộ và truyền thông.

“Tôi muốn gửi lời xin lỗi công khai đến những người hâm mộ, các trợ lý, các cầu thủ, LĐBĐ Mexico và các phương tiện truyền thông vì hành vi của tôi. Tôi thật lòng hối tiếc vì việc mình đã làm,” Ông nói trong một thông báo công khai.

Tôi biết rằng đó không phải là thái độ phù hợp của một HLV đang dẫn dắt ĐTQG Mexico, dù cho tôi đã phải nhận những lời chỉ trích, đùa cợt và thái độ thiếu thiện chí từ họ.

Tôi rất buồn khi phải rời khỏi vị trí HLV. Tôi sẽ giành thời gian để nghỉ ngơi cùng gia đình, và luôn sẵn sàng quay lại bất cứ lúc nào có thể.”

Nhận lời dẫn dắt “El Tri” vào năm 2013, HLV Miguel Herrera đã giúp Mexico lọt vào vòng 1/16 World Cup 2014, và vô địch Gold Cup 2015, sau chiến thắng 3-1 trước Jamaica ở trận chung kết.